2 cầu thủ U19 được gọi lên đội U21 Việt Nam tham gia giải quốc tế

Ty Huu Doc Ngoc

của được gọi vào đội tham dự tại Cần Thơ diễn ra từ ngày 19-28/10.

Trước màn trình diễn khá ấn tượng của 2 cầu thủ trẻ trong màu áo U19 Việt Nam, HLV Phan Công Thìn đã quyết định triệu tập tiền vệ phải Phan Văn Long và tiền đạo Hồ Tuấn Tài lên đội U21 Việt Nam chuẩn bị đá giải U21 quốc tế tại Cần Thơ.

Cả 2 cầu thủ trên đều sinh năm 1995 và đều sẽ quá tuổi thi đấu cho U19 Việt Nam vào năm 2015. Việc được đôn lên U21 Việt Nam (thực chất là U21 Báo Thanh Niên) cho thấy tương lai của lứa U19 trên cấp độ đội tuyển đang rất rộng mở.

U21 Việt Nam sẽ nằm ở bảng A giải U21 quốc tế cùng với U21 Thái Lan và Singapore. Trong khi đó, bảng B sẽ gồm U21 HAGL, Malaysia và Sydney FC.

Phan Văn Long (số 19) là cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB SHB. Đà Nẵng.

Việc HLV Phan Công Thìn triệu tập 2 cầu thủ của U19 là do đội U21 Việt Nam đang thiếu nhân sự nghiêm trọng bởi Ngọc Thắng và Thanh Hiền sẽ được HLV Miura gọi lên ĐTQG. Đây sẽ là cơ hội để Tuấn Tài, Văn Long được thi đấu cọ xát với các đối thủ mạnh trong khu vực cũng như gặp lại các đồng đội Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… trong màu áo U21 HAGL.

Hồ Tuấn Tài (số 17) là vua phá lưới giải U19 Quốc gia năm 2014 và sẽ được thi đấu trong màu áo U21 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Công Thìn.

Theo Tùng Lê

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Thi đấu rực sáng, Công Phượng được 2 ông trùm bóng đá châu Á hỏi mua
U19 Việt Nam: Một khi đôi chân đã được giải tỏa
Vươn đến World Cup từ vùng trũng
U19 Việt Nam: Tương lai đã có điểm tựa
Vấn đề Công Phượng: Mọi thứ không nằm ở tuổi
Góc bạn đọc: Cái "nền dư luận" của Việt Nam và Công Phượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online