Alves chào tạm biệt TBN, đến với Paris tráng lệ

Ty Huu Doc Ngoc

Về phần Barca, đội bóng này cũng từng muốn tận dụng quãng thời gian tập trung ĐTQG để gặp gỡ Santana thương lượng gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với , dự kiến lương vào khoảng 6 triệu euro trước thuế. Tuy nhiên, động thái mới nhất của cùng người đại diện đã khiến BLĐ Blaugrana tức giận và rút lui.

Theo giới truyền thông, “bến đỗ” mới của Dani Alves sau khi rời Barca Hè này sẽ là . Chẳng phải ngẫu nhiên mà hậu vệ người Brazil bỗng dưng cử đại diện đi “săn” nhà ở thủ đô nước Pháp.

alves-chao-tam-biet-tbn-den-voi-paris-trang-le (1)

Alves sẽ là người của PSG từ mùa sau?

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Dinorah Santana, người đại diện và là vợ cũ của Alves, vừa sang Paris đàm phán ký hợp đồng với PSG. Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, cô cũng đã bắt tay vào tìm nhà cho thân chủ của mình ở CLB mới.

Thông tin này khiến cho không ít người bất ngờ, bởi chỉ cách đây vài ngày, cầu thủ 31 tuổi còn bày tỏ rõ nguyện vọng ở lại Nou Camp. “Tôi yêu CLB này (Barca), cả quá khứ lẫn tương lai của nó. Nếu một ngày phải ra đi, tôi sẽ tự mình thông báo với các bạn, chẳng cần ai nói thay hết!”.

alves-chao-tam-biet-tbn-den-voi-paris-trang-le (2)

Về phần Barca, đội bóng này cũng từng muốn tận dụng quãng thời gian tập trung ĐTQG để gặp gỡ Santana thương lượng gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với Alves, dự kiến lương vào khoảng 6 triệu euro trước thuế. Tuy nhiên, động thái mới nhất của Alves cùng người đại diện đã khiến BLĐ Blaugrana tức giận và rút lui.

Cũng theo nguồn tin trên, Alves sẽ gắn bó với PSG trong 3 mùa giải tới, nhận lương 9 triệu euro/năm trước thuế cùng với 2 triệu tiền thưởng.

Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Neymar & nổi ám ảnh vết xe đỗ của Ronaldo, Ronaldinho...
Barca: Kháng án không thành, bị cấm vận đến năm 2016
Ancelotti với Real Madrid: Lượng chỉ về nhì, chất mới là số 1
Những sân bóng lớn ở thế giới từng bị ma ám!
Chúa sinh Ibrahimovic ra là để thi đấu cho Man Utd
Iniesta: Lần hồi xuân mạnh mẽ và...
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online