Ancelotti: Nói chung, đời HLV là vậy, hãy tập làm quen với nó

Ty Huu Doc Ngoc

HLV của vô cùng ngạc nhiên trước việc bị sa thải. Theo ông, đây là điều rất lạ tại (M.U).

Carlo Ancelotti thông cảm với David Moyes sau khi biết tin vị HLV này bị M.U sa thải và lấy làm lạ bởi “Quỷ đỏ” không phải là CLB thường đưa ra quyết định như vậy. Sir Alex Ferguson đã bỏ ra 26 năm để xây dựng một đế chế tại M.U, nhưng Moyes lại bị trảm chỉ sau chưa đầy một năm phụ trách tại CLB thứ 7 ở Premier League.

M.U sa thải HLV là bất thường nhưng với Real là bình thường đấy, Carlo – Ảnh: AFP

Trong cuộc họp báo trước trận bán kết lượt đi Champions League gặp Bayern Munich, HLV người Ý gián tiếp thông qua phương tiện truyền thong chia sẻ với David Moyes: “Tôi rất lấy làm tiếc cho David Moyes. Nói chung, đời HLV là vậy. Đôi khi điều ta không muốn lại xảy ra và nó có thể là lối thoát cho chính ta”.

Ancelotti cũng phân tích thêm vụ sa thải này: “Tôi có một chút ngạc nhiên bởi vì điều này không bình thường. Nó có thể bình thường đối với CLB khác nhưng 26 năm qua M.U luôn kiên nhẫn, tôi thật sự ngạc nhiên”.

Real Madrid xưa nay nổi tiếng không biết kiên nhẫn là gì khi họ thường trảm HLV nếu thấy không hài lòng. Vì thế, nói đến sự kiên nhẫn, Ancelotti nên cố gắng “tồn tại” cho qua mùa hè này. Real đang gặp thách thức lớn từ Atletico ở La Liga, đội bóng của Ancelotti cần phải vượt qua Bayern Munich tại bán kết Champions League. HLV người Ý chỉ mới có trong tay chiếc Cúp nhà vua trong mùa giải đầu tiên.

Theo Kim Chao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Sergio Ramos 3 trận 4 bàn một tuần: 'Cái đầu Vàng' của chàng siêu hậu vệ
James Rodriguez đã ngốn tiền của Real như thế nào?
Cuộc chiến danh hiệu: Ronaldo đã có thêm 1 dấu son
Real Madrid: Ai sẽ là người cản nổi "cỗ máy hủy diệt"
Sô bàn thắng khủng khiếp của Ronaldo đã làm Messi nãn chí
Luis Suarez: Hình ảnh xưa đã quay về!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online