Arsenal đẩy giá vé trận đấu với Bayern lên tận nóc

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều CĐV mua vé cả mùa của “Pháo Thủ” đang kêu gọi tẩy chay trận lượt đi vòng 16 đội giữa tuần tới.

Giá vé trận đấu tại Emirates này dao động từ 62 đến 132 bảng.

Do các trận sân nhà từ vòng 16 đội Champions League trở đi không được tính vào gói mua vé trọn mùa, những CĐV lỡ mua vé xem cả mùa này sẽ phải móc thêm hầu bao để vào sân xem đội nhà đấu với nhà ĐKVĐ. Đây là lý do khiến nhiều fan ruột của “Pháo Thủ” tức giận.

Steven Maxwell đã bỏ ra 1.995 bảng để sở hữu tấm vé vàng xem các trận sân nhà của Arsenal mùa này. Nhưng sau khi được CLB thông báo rằng anh phải trả thêm 117,98 bảng để được ngồi vào chỗ quen thuộc trên sân vận động, CĐV này quyết định sẽ không đi xem trận cầu ngày 19/2 tới.

Fan Arsenal phải chi 132 bảng mua vé vào sân Emirates và có thể sẽ lại chứng kiến đội nhà thua Bayern như ở chính trận cầu này mua trước.

“Tôi không hài lòng chút nào trong chuyện này. Nó giống như việc bạn phải chiến đấu với người mình yêu. Arsenal cứ như cô bạn gái không hề đền đáp tình yêu của bạn”, Maxwell nói trên tờ Sport Mail.

Tim Payton, phát ngôn viên của một hội CĐV Arsenal, cũng chia sẻ bức xúc: “Chúng tôi rất quan ngại. Những người mua vé trọn mùa đã phải bỏ ra gần 2.000 bảng – mức cao nhất trong thế giới bóng đá. Với sự tận tâm ấy, họ xứng đáng được đối xử tốt hơn. Cách làm tham lam của Arsenal sẽ gây tác động tiêu cực cho sự sôi động trên sân bóng, làm tổn hại đến cơ hội của đội bóng trong một trận cầu quan trọng”.

“CEO Ivan Gazidis từng hứa rằng khi nguồn thu từ thương mại tăng lên, CLB sẽ hạn chế tăng giá vé. Đến giờ, đó vẫn chỉ là những lời sáo rỗng”, Payton nói thêm.

Trái ngược với cách làm kiểu tận thu của Arsenal, đội khách Bayern từ tháng trước đã tuyên bố sẽ hỗ trợ tiền vé cho các CĐV sang London cổ vũ thầy trò Guardiola thi đấu. Mức hỗ trợ cụ thể là 24,8 bảng cho mỗi vé mệnh giá 60 bảng.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Dư âm trận Man City - Barca: Dùng sở đoản đối đầu sở trường
Schalke đánh tiếng muốn thủ môn của Arsenal
Lý do vì sao Arsenal "bỏ mặc" cả Cesc lẫn Vela?
Ozil: Đã đến lúc phải tập dự bị!
Với 37 triệu bảng, Draxler chắn chắc thuộc về Arsenal
Chắc chắn họ sẽ làm được

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online