Arsenal gặp đối thủ “trời đánh” trong vụ Marco Reus

Ty Huu Doc Ngoc

Theo tin từ Sunday Mirror, Man City đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc chiêu mộ tiền vệ của Dortmund.

 

FBL-EUR-C1-ARSENAL-DORTMUNDThị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa cho đến trước tháng Giêng. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, những tin đồn vẫn mọc lên hàng loạt.

Marco Reus đã làm được những điều tuyệt vời cùng Dortmund trong vài mùa bóng gần đây. Những tin đồn tại Đức cho hay trong hợp đồng của Reus có điều khoản cho phép anh rời khỏi Dortmund mùa hè tới. Ngay lập tức, Bayern Munich, , Barca, Real Madrid, và mới đây nhất là Man City đã tỏ ý muốn có tài năng điển trai này.

Dĩ nhiên, Bayern vẫn là đội có lợi thế lớn nhất. Cách đây không lâu, họ đã ‘cướp’ đi 2 ngôi sao sáng giá nhất của Dortmund là Mario Goetze và Robert Lewandowski.

Arsenal cũng rất lạc quan trong thương vụ Reus. Nhưng khi Man City xuất hiện, Pháo thủ sẽ phải nhăn mặt. Tờ Daily Star tiết lộ rằng Man City sau khi được buông lỏng án phạt công bằng tài chính từ UEFA đã nhắm Marco Reus như là mục tiêu hàng đầu mà họ sẽ đưa về. Số tiền 31.5 triệu Euro từ đội chủ sân Etihad buộc Dortmund phải cân nhắc.

Theo M.T

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

10 "sát thủ máu lạnh" vĩ đại nhất lịch sử Premier League
Mourinho: "Champions League? Chưa yên đâu"
Người hùng - Tội đồ: Ranh giới mong manh và các giá phải trả
Liverpool: Những đóm lửa từ đống tro tàn!
Diego Costa: Tay giang hồ... đơn độc
Mourinho: Chỉ nể những cầu thủ ở Premier League

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online