Arsenal lại gục ngã trước MU: Buồn vui cảm xúc lẫn lộn!

Ty Huu Doc Ngoc

Trong một phát biểu mới đây, tuy hài lòng với màn trình diễn của trước Man Utd, nhưng HLV thừa nhận ông rất lo lắng trước hàng loạt chấn thương mới của các học trò.

Wenger nửa mừng, nửa lo sau thất bại trước Man Utd

Trong trận cầu tâm điểm vòng 12 Premier League vừa qua, Arsenal đã không may để Man Utd đánh bại với tỷ số 2-1 ngay trên sân nhà, và đáng nói hơn trận đấu này cũng đang có khả năng sẽ cướp đi của Pháo Thủ không ít ngôi sao trước thềm Champions League vào giữa tuần tới với chấn thương của Wojciech Szczesny và Jack Wilshere.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Wenger đã cho biết: “Chúng tôi đã áp đảo trong 80% thời gian của trận đấu. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để kết thúc theo cách có lợi của mình, tuy nhiên một vài sai lầm đã khiến chúng tôi phải trả giá.”

“Chúng tôi đã không có được phong độ tốt nhất trong trận đấu này, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể hiện được những mặt tích cực trong ngày hôm nay.”

“Còn về chấn thương của Szczesny, tôi không cho rằng đó là một chấn thương nghiêm trọng, nhưng về Wilshere, hiện vẫn chưa thể nói trước được điều gì.”

Vào giữa tuần tới, Arsenal sẽ có trận đấu trước Dortmund trong khuôn khổ lượt trận vòng bảng thứ 4 tại Champions League.

Theo Xú – Thể Thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ferguson lên tiếng bác bỏ tin đồn trở lại “cứu rỗi” M.U
Man Utd: Đừng mơ Alex sẽ tái xuất
Arsenal: Nơi này hơn cả một gia đình!
Real Madrid duyệt chi 35 triệu Bảng để chiêu mộ chân sút số 1 Premier League
Arsenal: Niềm tin cứ vẫn mạnh mẽ
Balotelli: Một thằng điên, một người bình thường vô hại

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online