Arsenal: Niềm tin cứ vẫn mạnh mẽ

Ty Huu Doc Ngoc

đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng nhưng họ hoàn toàn có thể hy vọng một vị trí cao hơn khi chặng đường còn lại của mùa giải là rất dài.

Tiền vệ Mathieu cảm thấy rằng anh và các đồng đội đã thể hiện một niềm tin lớn tập hợp từ những màn trình diễn đáng thất vọng trong mùa giải này.

Arsenal đã bị chỉ trích nặng nề sau thất bại trước Stoke City mà đỉnh điểm là việc kêu gọi sa thải của một bộ phận CĐV.

Mặc dù vậy, “Pháo thủ” đứng lên khá nhanh. Họ giành chiến thắng trước Galatasaray ở và thắng Newcastle United ở Premier League với cùng tỷ số 4-1.

giroud arsenalArsenal đang dần vượt qua những khó khăn

Flamini nói với trang chính thức của CLB: “Đó là niềm tin của đội bóng mà chúng tôi thực sự có thể đạt được một điều gì đó và tôi nghĩ rằng các chàng trai khác cũng đồng ý rằng chúng tôi có chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi có nhiều chất lượng – mạnh mẽ ở hàng thủ, tốt ở hàng tiền vệ và hàng công cũng thế, vì vậy vấn đề chỉ là chúng tôi rất không may mắn với những chấn thương.

Tôi chắc chắn rằng chúng tôi đủ tiềm lực để đạt được một điều gì đó to lớn. Không dễ dàng để vượt qua tất cả những trận đấu với nhiều chấn thương, nhưng tôi tin vào đội bóng của tôi, tin vào phẩm chất của họ.”

Arsenal đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League nhưng họ hoàn toàn có thể hy vọng một vị trí cao hơn khi chặng đường còn lại của mùa giải là rất dài.

Theo Tấn Huy – Thể thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Sẽ ra sao nếu một ngày không còn Wenger
Arsenal: Một màu u tối trên đôi chân nặng trĩu
Real Madrid duyệt chi 35 triệu Bảng để chiêu mộ chân sút số 1 Premier League
Mùa này, Barcelona đơn giản là đội bóng một người
Lý do để tin Gareth Bale chẳng đến Man United?
Arsenal sẽ lập kỉ lục chuyển nhượng mua Paul Pogba

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online