Arsenal thua tủi hổ Chelsea: Giới hạn của Wenger

Ty Huu Doc Ngoc

Trận đấu thứ 1000 của Wenger ở chứng kiến nỗi sầu thảm của chiến lược gia này. Sai lầm rất lớn của ông, dẫn tới thất bại trước , có thể khiến “Pháo thủ” mất tất cả trong màu giải này. Có vẻ như HLV có thâm niên lâu nhất vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng để tìm thấy thành công.

Sai lầm lớn của Wenger

Mọi ống kính máy quay đều hướng về Wenger trong ngày kỷ niệm trận đấu thứ 1000 cùng Arsenal. Trên thực tế, ông cũng biết cách “đánh bóng” ngày trọng đại này bằng tuyên bố gây sốc “không muốn là bạn” với Mourinho ngay trước thềm cuộc chiến diễn ra.

Ngày kỷ niệm trận đấu thứ 1000 của Wenger ở Arsenal là thước phim buồn

Thế nhưng, mọi chuyện chẳng giống như những tính toán của “Giáo sư”. Chẳng có ánh hào quang nào. Thay vào đó, những thước phim ghi lại Wenger trong ngày đặc biệt ấy lại đượm màu buồn.

Có lẽ, phản ứng duy nhất người ta thấy được ở chiến lược gia này là lúc ông tức giận ném chai nước sau khi chứng kiến bàn thua thứ 2 của Arsenal (ở phú thứ 7). Còn lại, ông hầu như “chết đứng” trên băng ghế chỉ đạo. Không cáu giận, ông chỉ ôm mặt và thở dài thườn thượt.

“Trận đấu đã kết thúc sau 20 phút, quãng thời gian còn lại quá dài với tôi” – Wenger đã chia sẻ điều đó sau trận chiến với Arsenal, với tâm trạng đầy chua xót. Và cũng chính ông cũng thừa nhận rằng thất bại ấy là do l