Arsenal với 100 triệu bảng trong tay và nhiệm vụ làm đại cách mạng

Ty Huu Doc Ngoc

dự chi đến 100 triệu bảng (122 triệu euro) trong mùa Hè này để bổ sung vào đội hình thêm ít nhất 4 cầu thủ chất lượng.
Theo báo cáo đặc biệt của Goal, Arsenal đang lao vào thị trường chuyển nhượng để tìm mua 2 tiền đạo, 1 thủ môn, 1 tiền vệ trung tâm và có thể mua thêm 1 hậu vệ phải và 1 trung vệ trong nỗ lực xây dựng một đội hình đủ sức cạnh tranh danh hiệu vào mùa giải sau.

Griezmann là một trong những mục tiêu của Arsenal

BLĐ Pháo thủ quyết định thông qua kế hoạch chuyển nhượng lớn chưa từng có này ngay cả khi tương lai của HLV chưa rõ ràng. Họ hy vọng sẽ hoàn tất 2 hợp đồng trước khi World Cup khởi tranh vào ngày 12/6 tới.

Trong số 2 tiền đạo Arsenal muốn có, phải có 1 người đa năng, có thể đá mọi vị trí trên hàng tấn công. Trong khi đó, việc chiêu mộ hậu vệ phải và trung vệ phụ thuộc vào việc Bacary Sagna và Thomas Vermaelen đồng ý ở lại hay ra đi sau mùa giải này.

Cũng theo Goal, Wenger đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch này của Pháo thủ dù bản thân ông chưa ký gia hạn hợp đồng với họ. Một trong những tiền đạo HLV người Pháp muốn đưa về Emirates là tiền đạo đồng hương, Antoine Griezmann của Real Sociedad, người được định giá khoảng 30 triệu euro.

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

HLV Guardiola: Thẻ đỏ cho Szczesny là không cần bàn cãi
Đè bẹp Tottenham, Chelsea chiễm chệ ngồi đầu, bỏ xa Arsenal, Liverpool đến 7 điểm
3 chiếc thẻ đỏ, 1 cái tát đã đánh gục Chelsea tại Villa Park
Nhìn lại 5 trận đấu khó quên của Man Utd thời David Moyes
Khedira chấp nhận giảm lương để đầu quân cho Arsenal
Hull City vs Chelsea, 23:00 ngày 22/03: Tạm biệt những kẻ bám đuổi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online