Arsenal: Xác định mục tiêu số 1 là Lars Bender

Ty Huu Doc Ngoc

Không phải một tiền đạo, ưu tiên hàng đầu của ở kỳ mùa hè sắp tới là một tiền vệ trung tâm: Lars , ngôi sao của đội Bayer Leverkusen.

/images/post/2014/05/02/03//Top-Bender.jpg

Đó là thông tin mới được tiết lộ trên tờ The Mirror. Chiến lược gia người Pháp đã bắt tay vào việc tìm kiếm nhân sự cho mùa giải mới, với ưu tiên là một tiền vệ trung tâm. Lars Bender được xem là sự lựa chọn hàng đầu của Wenger, bởi tiền vệ 24 tuổi này có những phẩm chất mà Arsenal đang thiếu. Bender nổi tiếng với những cú tắc bóng mạnh mẽ và khả năng cầm trịch thế trận, dù rằng anh không thiếu chất kỹ thuật.

Leverkusen tất nhiên không muốn chứng kiến ngôi sao của mình ra đi, nhưng vì họ cũng biết khó lòng giữ Bender, nên cách tốt nhất là bán anh với một giá hời. Dự kiến giá của tiền vệ này xấp xỉ 20 triệu bảng. Bender được xem là sự thay thế lý tưởng cho Mikel Arteta,người đã 32 tuổi và ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Nếu tới Emirates, Bender sẽ làm tăng cường chất Đức ở Arsenal bởi hiện tại đội bóng này đã có những tuyển thủ Đức như Mesut Ozil, Lukas Posdolski và Per Mertesacker. Wenger cũng đang nhắm một tiền đạo từ Bundesliga, Mario Mandzukic của Bayern Munich. Chân sút người Croatia nhiều khả năng sẽ ra đi sau khi Bayern chắc chắn có Lewandowski và sẽ mượn cả Loic Remy từ Newcastle.

T.C

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Schalke đánh tiếng muốn thủ môn của Arsenal
Arsene Wenger: Người săn ngọc vĩ đại của bóng đá thế giới
Man Utd: Đừng mơ Alex sẽ tái xuất
Giggs: Xỏ giày ra sân cứu rỗi và từ biệt Man Utd
Chú ý: Real đã sẵn sàng bán Casillas
Cesc Fabregas "dụ" Chelsea mua "bom tấn khủng"

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online