Atletico chấp nhận để Costa đến Chelsea?

Ty Huu Doc Ngoc

Theo truyền thông tại Anh, thì điều đó chỉ xảy ra khi The Blues chấp nhận cho ở lại sân Vicente Calderon.

Cách đây không lâu, đã có thông tin cho rằng sẽ trở lại với việc chiêu mộ Costa một lần nữa vào cuối mùa giải năm nay, kèm theo đề nghị đổi Torres cộng 20 triệu bảng.

Theo những thông tin mới nhất từ The Sun, thì   cũng đang nghiêm túc xem xét đề nghị này từ đội bóng thành London, chỉ có điều họ sẽ không chấp nhận phương án kèm theo Torres, mà thay vào đó là Courtois.

Hiện Courtois đang thi đấu cho đội bóng của Tây Ban Nha theo dạng cho mượn từ Chelsea, và được biết The Blues chỉ chấp nhận để thủ thành người Bỉ ở lại sân Vicente Calderon nếu nhận được số tiền chuyển nhượng lên đến 20 triệu bảng.

Bản thân Courtois cũng không ít lần thừa nhận muốn được tiếp tục ở lại cống hiến cho A.Madrid, và trong trường hợp buộc phải trở lại Stamford Bridge, thì anh sẽ phải được bắt chính, thay vì làm dự bị cho P. Cech.

Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng đêm 18/01
Chờ đợi màu đỏ trong Torres
Luis Figo: Messi, Ronalddo? Giỏi nhất thế giới à, đó phải là tôi
FIFA Ballon d’Or: Quá quen thuộc đến nhàm chán
Sergio Ramos: Thua để giúp cho Real mạnh mẽ hơn
Kết quả: Man Utd 3-1 Aston Villa: Đã trở lại top 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online