Atletico: Nghèo có phải là một cái tội?

Ty Huu Doc Ngoc

Khả năng lớn là nhà vô địch phải đứng trước thảm cảnh “chảy máu” hàng loạt cầu thủ trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Kịch bản Atletico Madrid bị xâu xé sau một mùa bóng đại thành công đã được rất nhiều người dự báo. Nhưng đội quân của tan rã ra sao mới là vấn đề được quan tâm nhất trong thời gian sắp tới. Không ai muốn Atletico Madrid rơi vào bí cảnh bởi họ quá…nghèo, nhưng sự thật có vẻ đang đi ngược lại.

Theo BBC, ngôi sao sáng nhất của Atletico là đã kiểm tra y tế thành công, và trở thành người của Chelsea. Đây là một cuộc ra đi được dự báo ngay từ kì chuyển nhượng mùa Đông năm nay, nên cũng chẳng gì khiến cho Diego Simeone phải lo lắng hay đau đầu. Bởi ông từng mất ngôi sao xuất sắc hơn Costa là Falcao, nhưng Atletico vẫn đứng vững nỗi. Chỉ có điều là sau Costa lại còn thêm nhiều cái tên nữa muốn ra đi…

Atletico Madrid đang bị xâu xé sau một mùa bóng đại thành công.

Cụ thể, báo chí Anh đang tiếp tục đưa tin là có khả năng lớn sẽ theo chân Costa đến Chelsea. Đích thân Mourinho đã lên tiếng muốn có hai cầu thủ này trong mùa bóng tới để cải thiện khả năng phòng thủ. Và người cuối cùng của Atletico Madrid có khả năng đến The Blues là thủ Courtois. Khả năng ngôi sao người Bỉ về lại Chelsea đang ngày một lớn hơn khi anh tiết lộ Mourinho đã gọi điện trực tiếp để nói chuyện.

Ngoài những cái tên ở trên, Atletico Madrid đang có nguy cơ mất ngôi sao . Hai đội bóng muốn có tiền vệ này nhất là Man United và Barcelona. Qủa thực, nếu hai ông lớn này muốn có bằng mọi giá thì Diego Simeone cũng đành bó tay, trừ phi không muốn ra đi và quyết trung thành với đội nhà. Bởi không mấy ngôi sao có thể “nỡ” chối từ cơ hội đầu quân cho Man United và Barcelona, niềm mơ ước trong đời của nhiều ngôi sao.

Lí do khiến cho Atletico Madrid đứng trước thảm cảnh này, là họ đã chơi quá hay trong mùa bóng năm nay, và quá nghèo để giữ chân trụ cột. Bên cạnh đó là điều khoản giữ chân các ngôi sao của Atletico Madrid không quá đắt đỏ nên các đại gia đủ sức mua người mà họ cần. Thực ra thì không khó để hiểu về vấn đề này, vì hầu hết cầu thủ của Diego Simeone đều được mua về với giá bèo nên điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá thấp.

Thực sự, quả là quá buồn cho Aletico Madrid và Diego Simeone. Họ nỗ lực trong cả mùa bóng với tinh thần chiến đấu sống chết để thành công, nhưng vì nghèo nên bất lực nhìn các trụ cột bị các ông lớn xâu xé trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Liệu mùa tới Atletico Madrid có đứng vững hay không là một vấn đề khó nói trước. Nên nhớ, Dortmund chỉ mất mỗi Mario Goetze đã phải lăn lộn trong cả mùa bóng vừa qua.

Đúng là, nghèo cũng là cái tội!

Theo Văn Quốc Nhân

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Barcelona: Qua rồi cái thời Xavi
Khi Messi không còn là chính mình
Tin Hot bóng đá sáng 17/4: Bale cảm nhận về siêu bàn thắng. Kroos thẳng thừng từ chối Man Utd
Nhận định bán kết Champions League: Bửa tiệc thịnh soạn đã bày sẵn
Cristiano Ronaldo: Người hùng hay chỉ là kẻ ích kỷ
Trả thù cho Pep, Xavi xát muối lại nỗi nhục ‘bàn tay nhỏ” của Mourinho

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online