Balotelli: Nhìn Inzaghi đi, thế mà học theo!

Ty Huu Doc Ngoc

Balotelli từng bị Mourinho đuổi thẳng cổ khỏi Inter Milan, bị báo chí anh bới móc đủ thứ khi còn ở Man City. Và rồi khi đến Milan anh bùng nổ ở giai đoạn đầu và giúp đội bóng lọt vào Champions Leaguae. Thế nhưng mặc cho uy quyền của ông trùm truyền thông nước Ý Berlusconi, Balotelli vẫn không chịu nổi những sức ép từ dư luận và trải qua 1 mùa giải tồi tệ. Thêm 1 thất bại nữa ở Word Cup và người ta tự hỏi bao giờ Balo mới thực sự trở thành 1 cầu thủ lớn.

Cựu cầu thủ của là Gatusso từng nói rằng Balotelli có 1 quả bom ở chân. Khi kích hoạt nó sẽ khiến anh trở nên cực kì đáng sợ nhưng nếu quả bom đó chết lặng những bước chạy của anh chẳng khác nào 1 người đang đeo chân chì. Balotelli hội tụ đủ những yếu tố để trở thành 1 cầu thủ tài ba. Tốc độ, kĩ thuật, thể lực và khả năng tì đè. Balotelli sở hữu những cú sút xa sấm sét và 1 bộ óc với thần kinh thép. Nhưng đến giờ Balotelli đã có được những gì?

balotelli inzaghiBalotelli cần học tập nhiều điều từ tiền bối . Ảnh: Internet

Scudetto với Inter trong 1 giai đoạn mà Serie A đã suy yếu trầm trọng ư ? Hay chức vô địch NHA với Man City trong 1 vở kịch mà Balotelli chẳng phải là người đóng vai chính? Balotelli đã có 1 kỳ Euro xuất sắc nhưng lại trải qua 1 kỳ Word Cup đầy thất vọng. Có người nói Balotelli còn trẻ nhưng nên nhớ bằng tuổi anh Messi đã giành quả bóng vàng, Ronaldo có được chiếc cúp Champions Leaguae. 24 tuổi không phải nhiều nhưng cũng không phải là ít để Balo thể hiện mình, nhất là với tài năng mà anh đang sở hữu.

Balotelli cần có 1 người thầy, 1 HLV hiểu anh và chỉ ra cho anh con đường đúng đắn. Mourinho rồi Mancini, Allegri và 1 phần nào đó là Seedorf đã thất bại trong việc kìm hãm ngựa chứng Balotelli. Nhưng với Inzaghi mọi chuyện có thể sẽ khác.

Inzaghi là 1 mẫu tiền đạo đặc biệt. Anh không có kĩ thuật, tốc độ hay sức mạnh giống như Balotelli. Nhưng anh có 1 thứ mà Balotelli không có đó là khát khao ghi bàn, khát khao được cống hiến. Nhìn những bước chạy của Inzaghi chẳng khác nào 1 con nai què! Không sung mãn, không đầy sức mạnh như Balotelli nhưng nó lại chứa đựng đầy sự cố gắng. Inzaghi đã có 300 bàn cho Milan nhưng anh ăn mừng mỗi bàn thắng như thể là lâu lắm rồi mới ghi bàn.

Đó là điều mà người ta không thấy ở Balotelli, 1 mẫu cầu thủ thi đấu nặng về tâm lý và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Hy vọng Inzaghi sẽ thay đổi điều đó, truyền cho “ bad boy “ cái tinh thần và khát khao ghi bàn của mình. Và giống như Inzaghi đã từng nói “ Máu trong tôi sôi sục lên khi nghe nhạc hiệu Champions Leaguae “. Giờ là lúc Balotelli cần phải có cái ADN đó của tiền bối!

(Bạn đọc: Mạnh Mạnh)

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Vidal dập tắt hi vọng của Real
Shock: Marco Reus "rẽ như cho", tất cả ông lớn đều bu vào!
Pirlo rồi Casillas: Sự thật phải đối mặt
Balotelli: Sát thủ hay cục nợ!
5 phát ngôn thú vị nhất tuần: Wenger, Mourinho, đến Lê Thụy Hải
Gianluigi Buffon: “Quả bóng Vàng là của Ronaldo, nhưng số một vẫn là Messi”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online