Balotelli: Quậy phá là một phần cuộc đời của tôi

Ty Huu Doc Ngoc

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên FourFourTwo, Super Mario khẳng định sẽ chẳng bao giờ thay đổi được tính khí ngổ ngáo và cái thói thích cãi lộn, ưa đánh nhau… đã ngấm vào máu của anh.

Khi còn khoác áo Man City, từng gây không ít tai tiếng. Không ít lần chân sút hiện khoác áo Milan gây gổ với đồng đội, thậm chí là cãi nhau tay đôi với HLV Roberto Mancini.

Tuy nhiên kể từ khi hồi hương khoác áo Milan, Super Mario đã thay tâm đổi tính? Theo Mario Balotelli thì không phải vậy.

Chân sút gốc Ghana cho hay sở dĩ thời gian qua không xuất hiện những scandal của anh một phần là do báo chí Italia thoáng hơn truyền thông xứ sương mù. Hơn nữa ở Italia, người ta dễ chấp nhận cá tính của Super Mario đồng thời coi đó là chuyện bình thường chứ không soi mói như ở nước Anh.

Đã xuất hiện nhiều tin đồn cho hay Super Mario sắp trở lại nước Anh thi đấu. Chân sút người Italia này khẳng định nếu trở lại xứ sương mù thì anh sẽ vẫn giữ nguyên tính khí ngổ ngáo của mình vì nó đã ăn vào máu.

“Nhiều người chẳng bao giờ tranh cãi, gây gổ trên sân tập hoặc trong lúc thi đấu. Còn tôi thì khó. Gây gổ hay cãi vã là một phần cuộc đời của tôi.

Điều quan trọng là sau những lần như thế tất cả đều cùng nhau đoàn kết tiến lên phía trước. Ở Man City từng luôn là như thế.

Điều này cũng thường xảy ra ở Italia (Milan), nhưng chẳng ai cảm thấy khó chịu và làm rùng beng lên cả? Sao lại như vậy? Vì họ coi đó là chuyện bình thường”.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn nói trên, Mario Balotelli đã hết lời ca ngợi Roberto Mancini. Chân sút này cho hay đã không liên lạc gì với HLV người Italia kể từ khi rời Man City.

Nguồn: Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Điểm tin nhanh trưa 14/02: Atletico gợi ý đổi người với Chelsea
Nhật báo quốc tế 23/02: Vì Szczesny, Robben phải như “con chó cùng đường”
Từ Kaka, Ibrahimovic, Shevchenko, đến Villa: Những bàn hợp đồng siêu lỗ
Julio Cesar: Một thời oai hùng trên đỉnh thế giới!
Torres thời AC Milan: Vẫn cứ mãi vô dụng
Ibrahimovic bất ngờ muốn làm "lính" thành Roma

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online