Bạn gái Cristiano Ronaldo với sở thích lập dị: Nghiện ngửi đồ lót bạn trai!

Ty Huu Doc Ngoc

Tại sao Cris lại hé lộ chuyện riêng tư của mình với người yêu? Rất nhiều CĐV không ưa CR7 cho rằng đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo cho sản phẩm đồ lót của ngôi sao Madrid mà thôi.

Ngôi sao , Cris Ronaldo vừa “tố yêu” bạn gái , tiết lộ sở thích kỳ quái của siêu mẫu người Nga.

Cụ thể, Irina Shayk luôn “ăn trộm” đồ lót của anh bạn trai Cris Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cho biết, trước khi khám phá ra những chiếc quần lót của mình cứ không cánh mà bay bị chính bạn gái Irina “lấy cắp’’, anh rất hoang mang và giận dữ.

ban gai ronaldo Irina Shayk

Tuy nhiên sau khi biết được thủ phạm của những vụ “ăn trộm’’ này là Irina thì Cris Ronaldo hết sức ngạc nhiên rồi càng yêu siêu mẫu người Nga hơn vì lý do “chôm chỉa” đáng yêu mà Irina lý giải.

Irina Shayk thú nhận với Cris Ronaldo, vì rất nhớ ngôi sao người Bồ Đào Nha do cả 2 luôn phải cách trở ngàn dặm (Irina làm việc ở Mỹ trong khi Ronaldo ở TBN) nên Irina thường… ngửi quần lót của CR7 cho vơi bớt nỗi nhớ. Cũng theo Cris Ronaldo thì Irina đặc biệt thích thú với những chiếc quần mà CR7 đã mặc nhiều và những chiếc quần mà ngôi sao người Bồ mặc khi 2 người “làm chuyện vợ chồng’’.

Tại sao Cris Ronaldo lại hé lộ chuyện riêng tư của mình với người yêu? Rất nhiều CĐV không ưa CR7 cho rằng đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo cho sản phẩm đồ lót của ngôi sao Real Madrid mà thôi.

Theo Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Real Madrid duyệt chi 50 triệu euro cướp cựu ngôi sao Mu
Barca tới El Clasico: Ai đá cặp với Messi?
Mùa giải mới: Thế lực nào sẽ lại lên?
El Clasico: Trọng tài, ăn vạ và …"Vua thẻ"
Tạm biệt Real Madrid, "Thánh Iker" cũng đã xác định được chốn dưỡng già
Guardiola trở về mái nhà xưa, Nou Camp: Cuộc chiến của những dị nhân!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online