Báo chi điên đầu với những kế hoạch chuyển nhượng của van Gaal ở Man Utd

Ty Huu Doc Ngoc

Theo tờ Manchester Evening News, tân HLV đã trình lên các sếp lớn tại những sách lược thay đổi kế hoạch chuyển nhượng của CLB trong hè này.

Thời gian qua, báo chí tốn hao rất nhiều giấy mực để nói về các bản hợp đồng được Louis van Gaal theo đuổi. Từ Toni Kroos, đến Arjen Robben rồi Cesc Fabregas, tất cả đều xuất hiện hằng hà trên các mặt báo.

 Van Gaal muốn mua cầu thủ bản thân muốn

Nhưng theo nhận định của giới chuyên môn, sẽ không có cái tên nào nói trên cập bến sân Old Trafford hè này cả. Số là Toni Kroos nhiều khả năng tiếp tục gắn bó với Bayern Munich, trong khi Cesc Fabregas không phải cái tên Van Gaal quan tâm đến.

 Kevin Strootman của AS Roma được Van Gaal quan tâm đến

Và theo Manchester Evening News, chiến lược gia người Hà Lan muốn chỉ đạo CLB thay đổi kế hoạch chuyển nhượng và theo đuổi những cầu thủ mà bản thân ông muốn có trong đội hình, bao gồm tiền về Kevin Strootman đang khoác áo AS Roma.

 Trung vệ trẻ Bruno Martins Indi đang khoác áo Feyenoord

Ngoài ra, tờ Mirror cũng cho biết Van Gaal muốn đưa bộ đôi người Hà Lan Jordy Clasie và Bruno Martins Indi vào danh sách những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng từ trước khi ông cập bến đảo quốc sương mù.

 Jordy Clasie có cập bến M.U?

Được biết, Van Gaal tin rằng bộ đôi của Feyenoord sẽ là những ứng viên thay thế cho vị trí trung tâm hàng thủ đang bị bỏ trống sau khi Nemanja Vidic và Rio Ferdinand rời CLB.

Theo Thiên Yết

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Moyes: Lao đao đứng giữa lằn ranh Sinh-Tử
PSG âm mưu xúi dục Wenger rời Arsenal
Bản tin Thể Thao sang 25/4: Juergen Klopp: "Tôi có 1000 lý do tôi hạnh phúc ở Dortmund để từ ch...
Ngày Liverpool đưa Quỷ Đỏ MU Về với địa ngục
Mourinho và "mật báo": Ông đã viết những gì?
Đừng mang Van Gaal ra kể lể với David Moyes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online