Barca bị cáo buộc trốn thuế trong thương vụ Neymar

Ty Huu Doc Ngoc

Theo Toà án tối cao Tây Ban Nha, đã vi phạm những quy định về thuế trong thương vụ mua với giá 57 triệu euro hồi mùa hè vừa qua.Barca bị cáo buộc nợ thuế khi mua Neymar

Barcelona tiếp tục không yên với những cáo buộc quanh vụ mua Neymar từ Santos. Họ đã mất chủ tịch Sandro Rosell (từ chức) vì cáo buộc gian lận tiền chuyển nhượng. Nay đến nguy cơ mất hàng triệu euro. Toà án tối cao Tây Ban Nha cho hay Barca vẫn chưa trả đủ khoản thuế 9,1 triệu euro từ vụ Neymar. Thẩm phán Pablo Ruiz cũng khẳng định Barca sẽ phải cắp trát hầu toà.

Đây là khoản thuế mà Barca phải trả sau khi họ chi 37,9 triệu euro để thanh toán cho gia đình Neymar trong thương vụ trên (Santos chỉ nhận được 17 triệu euro khi bán Neymar). Do không phải là công dân Tây Ban Nha nên siêu sao người Brazil có nghĩa vụ nộp thuế tại Brazil hoặc TBN tuỳ chọn.

Barca đã nhận trách nhiệm đứng ra nộp khoản tiền này. Nhưng họ bị cáo buộc vẫn nợ thuế. Trước cáo buộc này, Barca đã tuyên bố “thực hiện đầy đủ mọi nghĩa vụ kể từ khi thương vụ hoàn thành“.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Iniesta: Ngôi sao lớn, nhân cách cao
Cuộc chiến của tài năng trẻ, của hai hạt nhân số 10
Real lập tức liên hệ Luiz Gustavo ngay sau khi Alonso đòi ra đi!
Cristiano Ronaldo và bộ sưu tập danh hiệu "lé mắt" năm 2014
Cả thế giới tôn Messi làm thánh: "Sống trong kỷ nguyên Messi là vinh dự của cả đời người"
Không ai hơn Messi, kể cả Ronaldo ‘béo’, Zidane, C.Ronaldo lẫn Luis Figo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online