Barca: Có cả một âm mưu lật đổ?

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi FIFA ban án cấm chuyển nhượng 14 tháng, tờ Sport (thân ) đã liệt kê ra những vụ việc mà họ cho rằng các thế lực đã cố tình hại .

Những bàn tay đen ‘đâm lén’ Barca?

Án của FIFA. Chủ tịch Barcelona, Jose Bartomeu đã nói hôm thứ Năm tuần này rằng “Chúng tôi có những bằng chứng rõ ràng để chứng minh có những kẻ muốn hại Barca”. Ông Bartomeu không cáo buộc Real Madrid hay bất cứ cá nhân, tập thể nào, mà chỉ khẳng định rằng Barca “đã bị các thế lực đen hãm hại”. “Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra”, ông khẳng định chắc nịch.

Radio COPE tố cáo cầu thủ Barcelona dùng doping. Năm 2011, kênh Radio COPE đã tố cáo vài cầu thủ Barcelona dùng doping. Đó là buổi sáng ngày 13/3/2011, khi kênh Radio COPE dẫn một một tin từ… Madrid tố cáo Barca. Barca sau đó kiện kênh này và nhà báo Juan Antonio Alcala. Radio COPE sau đó phải bồi thường cho Barca 200 ngàn euro vì thua kiện, nhưng Barca thiệt hại hàng triệu euro quảng cáo vì tin thất thiệt. Một thời gian sau, truyền thông Madrid tố cáo chính Chủ tich Real Madrid Florentino Perez tung tin đồn cầu thủ Barcelona dùng doping.

Leo Messi trốn thuế. Năm 2013, Leo Messi cùng cha là Jorge Horacio Messi đã bị cáo buộc gian lận 4 triệu euro tiền thuế từ năm 2007-2009. Nếu bị kết tội, Messi có thể bị ngồi tù 6 năm. Anh và cha đã quyết định nộp 10 triệu euro vào kho bạc để thoát khỏi cáo buộc.


Messi bị “” hãm hại?

Vụ chuyển nhượng Neymar. Mới nhất, vụ chuyển nhượng Neymar bị điều tra gây nên những điều tiếng không hay. Thẩm phán Pablo Ruz đã kết tội Barcelona vi phạm những quy định về thuế liên quan đến vụ chuyển nhượng tiền đạo người Brazil. Barca công bố phí chuyển nhượng Neymar là 57,1 triệu euro, nhưng sau khi điều tra mọi khoản, số tiền thực lên đến hơn 100 triệu euro. Vì vụ này, Chủ tịch Sandro Rosell đã phải từ chức và bộ máy lãnh đạo Barca phải thay đổi. Báo thân Barca cho rằng đằng sau vụ việc là bàn tay của Florentino Perez, người đã cay cú vì mất Neymar vào tay Barca.

Các cáo buộc trọng tài. Từ thời Pep Guardiola, Barca luôn bị cho là được các trọng tài thiên vị. Báo chí Madrid cáo buộc Barca được ưu đãi từ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) Angel Maria Villar. Trong các trận El Clasico, Jose Mourinho bịa chuyện Barca được trọng tài châu Âu ưu ái vì có “người nhà” ở UEFA, và vì quảng bá cho quỹ nhi đồng liên hiệp quốc UNICEF.

H.Đ
Theo Sport

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

David Moyes và vấn đề niềm tin nơi NGM
Arsenal: Con cú vọ và điểm báo chẳng lành
10 nhân tố đáng mong đợi nhất ở Premier League 2014/15
Manchester United: Muốn Ronaldo quay về, cứ đưa đây... 1 tỉ Bảng!
Man Utd choáng ngợp với yêu cầu của Real cho Bale
Man City chơi "sốc lên sốc xuống" khi hỏi mua Messi với giá siêu siêu khủng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online