Barca tiếp tục bê bối với nghi án gian lận tài chính

Ty Huu Doc Ngoc

Những bê bối xung quanh việc chuyển nhượng Neymar vẫn chưa hết nóng thì mới đây, lại có thông tin cho rằng Barca có dấu hiệu gian lận trong vụ chuyển nhượng từ .

Theo thông tin của tờ El Pais, Valencia đang mở ra cuộc điều tra về vụ chuyển nhượng David Villa diễn ra cách đây 4 năm.

Thương vụ Villa sẽ tiếp tục gây khó khăn cho Barca? Ảnh: Internet.

Vào thời điểm kiểm tra tài chính, chủ tịch Sandro Rosell đã từng khẳng định trước tòa rằng mức phí chuyển nhượng của David Villa chỉ là 40 triệu euro. Tuy nhiên, cựu chủ tịch Joan Laporta lại đưa ra con số khác hẳn khi ông công bố thỏa thuận ký hợp đồng với Villa.

Theo đó, Joan Laporta cho biết, Barca đạt thỏa thuận để có Villa từ Valencia với mức phí tổng cộng là 42 triệu euro, con số này cao hơn so với Sandro Rosell đã tuyên bố trước tòa. Điều đáng nói là Villa đến Barca dưới thời cựu chủ tịch Joan Laporta chứ không phải dưới thời Sandro Rosell.

Hiển nhiên những cáo buộc về gian lận tài chính trong vụ Neymar trước đó, Sandro Rosell đã liên tục phủ nhận, nhưng điều đó cũng gây xáo trộn không ít đến lớp thượng tầng của Barca và cả chính tâm lý các cầu thủ.

Nếu như, thương vụ Villa vẫn có một kịch bản giống như vụ của tiền đạo Brazil, ắt hẳn lòng tin của NHM dành cho đội bóng xứ Catalunya sẽ giảm đi đáng kể.

Theo K.H

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ronaldo vừa tròn 250 bàn cho Real: Ai là người hiểu anh nhất?
Real Madrid: Nhà vô địch về doanh thu!
Real Madrid lột xác, Bale lung lay vị trí!
Ronaldo chia sẽ kỷ lục ghi bàn bên con trai cực nhắn
Xabi Alonso: Có ai tắm được 2 lần trên cùng 1 dòng sông
Real Madrid: Đầu đã xuôi, đuôi có cớ gì không lọt!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online