Barcelona: CLB được yêu quý số 1 thế giới

Ty Huu Doc Ngoc

Theo một thống kê từ Digital Sports Media, một tạp chí chuyên về thể thao và công nghệ mới, là CLB có nhiều tín đồ hâm mộ nhất trên thế giới.

Thống kê trên dựa vào những con số thực tế ở các mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay bao gồm Facebook, Twitter, YouTube, Instagram và Google +.

Barcelona với tổng cộng 117 triệu fan, vượt qua (108 triệu) và (70 triệu) trên bảng xếp hạng.

Thống kê của Digital Sports Media

Đó mới chỉ là thống kê sơ bộ, nếu tính đến những mạng xã hội và các kênh thông tin nhỏ lẽ khác như Line, WeChat, Sina Weibo, Dailymotion và Pinterest, thì chưa biết liệu đội bóng xứ Catalunya còn đứng đầu hay không.

Thành công trên của Barcelona được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo và việc ký kết hợp đồng với 40 kênh truyền hình cho đến năm 2014. Bên cạnh đó, dàn cầu thủ ngôi sao của họ, dẫn đầu là Lionel Messi rất được quan tâm.

Theo lời của Giám đốc công nghệ mới Dídac Lee, Barcelona chú trọng rất nhiều đến việc giao tiếp với người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ các kênh truyền hình và dùng 9 loại ngôn ngữ khác nhau để quảng bá thương hiệu.

Đứng trong top 5 cùng với Barcelona trong bảng xếp hạng của Digital Sports Media có Real Madrid, , và Manchester United.

Theo Tấn Huy – Thể thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Top bàn thắng đẹp nhất loạt trận đầu tiên vòng 1/8 Champions League
Isco tại Real Madrid: Hôm nay chủ chốt, ngày mai người thừa!
Man City ở Champions League: Cọp nhưng chỉ là giấy!
Ancelotti - Real Madrid: Vương phi sủng ái nhất của Perez
Thierry Henry: 'Câu trả lời của tôi luôn luôn là: CÓ!'
PSG: Ơn giời, hình mẫu của Thiếu Gia đây rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online