Barcelona: Fabregas chính thức lên thớt!

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày hôm qua, đã chính thức ra giá tiền vệ Fabregas. Đó sẽ là thách thức lớn với .

Theo những nguồn tin từ báo giới Catalan, Fabregas đang đứng trước nguy cơ phải rời khỏi Nou Camp sau mùa giải này. Nắm bắt được tình hình đó, M.U và Arsenal đã bắt đầu dạm hỏi Barcelona về tiền vệ này.

Barca ra giá khá chát cho Fabregas

 

Ngày hôm qua, Barcelona cũng chính thức ra giá Fabregas. Cụ thể, họ muốn nhận được 45 triệu bảng trong thương vụ này. Đó thực sự là thách thức lớn đối với hai đội bóng Premier League.

Tuy nhiên, nếu Arsenal thực sự quyết tâm, họ hoàn toàn có thể mua lại Fabregas bởi trong điều khoản bán cầu thủ này cho Barcelona, “Pháo thủ” đã khôn khéo gài điều khoản hưởng 50% phí chuyển nhượng cầu thủ này.

Điều đó có nghĩa rằng, đội bóng thành London có thể mua lại Fabregas với giá chỉ hơn 20 triệu bảng (trong trường hợp được Barcelona đồng ý).

Trong khi đó, M.U rất kết Fabregas và từng mua hụt cầu thủ này ở mùa giải trước. Tuy nhiên, rõ ràng, mức giá 45 triệu bảng mà phía Barca yêu cầu quá “chát”. Nhiều khả năng, họ sẽ tiến hành đàm phán hạ giá F4 trong thời gian tới.

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi sa sút, cớ sự vì sao?
Barca: Có lẽ nào khai sinh "con quái vật" Messi là sai lầm?
Choáng: Giá trị của Messi bằng cả Ronaldo và Suarez cộng lại
Luis Suarez: Sắp được khoác vào mình chiếc áo của Barcelona
Atletico chú ý: Hung thần của các bạn đã trở lại
Lại cảm thấy không vui, Ronaldo ước mơ ngày về M.U

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online