Beckham rất muốn có Xavi

Ty Huu Doc Ngoc

đang có ý định chiêu mộ cho đội bóng mới của mình.

Daily Mail đưa tin Becks rất muốn Xavi gia nhập đội bóng mà anh vừa thành lập để chơi ở giải nhà nghề Mỹ MLS. Hiện tại, đội của Becks đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và họ cần một khoảng thời gian xây dựng đội hình trước khi chính thức tham chiến ở MLS vào năm 2016 hoặc muộn nhất là 2017.

Trong khoảng thời gian tới, Beckham sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng đào tạo trẻ và xây dựng đội hình. Cựu tiền vệ MU hiểu rằng sự có mặt của những ngôi sao ở châu Âu sẽ mang tới hiệu ứng vô cùng tích cực. Kể cả những người đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp như Xavi thì điều đó cũng có ích rất nhiều cho Miami.

Beckham muốn chiêu mộ các ngôi sao châu Âu

Xavi vừa chơi trận thứ 144 ở Champions League và giúp Barca đả bại Man City 2-0. Hiện tại, ngôi sao xứ Catalunya còn hợp đồng với sân Nou Camp tới năm 2016. Mặc dù đang nhận được rất nhiều lời mời từ khắp nơi trên thế giới nhưng trong những phát biểu gần đây Xavi luôn nói tới viễn cảnh kết thúc sự nghiệp ở Barca.

Xavi từng tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp ở Barca

Đó có thể là một khó khăn lớn cho Beckham trong việc thuyết phục Xavi tới Mỹ. Tuy nhiên, điều này không phải là bất khả thi. Ngoài trường hợp của Xavi, báo chí Anh còn khẳng định Becks đang lên kế hoạch mời chào Ronaldo gia nhập Miami trong 3 năm tới, khi cầu thủ người Bồ đã ở tuổi xế chiều và không còn nhiều động lực thi đấu tại châu Âu.

Trường hợp của Ronaldo có lẽ dễ dàng hơn Xavi. Bởi thực tế là cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk của CR7 thường xuyên làm việc ở New York – một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới, nơi mà vợ Becks, Victoria, đang là một nhà thiết kế tên tuổi. Ronaldo cũng đã có lần đề cập tới khả năng sẽ định cư lâu dài ở Mỹ trong tương lai.

Theo T.A

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Dù Bayern thua thì Pep luôn đúng. Man United hồi sinh được bao lâu?
Lionel Messi - Tổng hợp tất cả 74 bàn thắng ở Champions League
Thi đấu bùng nổ gần đây, những Messi vãn kém xa Ronaldo về hiệu suất bàn thắng
Gã khổng lồ... "lùn tẹt"
Vì cớ làm sao Real Madrid ra nông nỗi này?
Không ai hơn Messi, kể cả Ronaldo ‘béo’, Zidane, C.Ronaldo lẫn Luis Figo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online