Bến đỗ nào tốt nhất cho David Moyes lúc này

Ty Huu Doc Ngoc

Chia tay sân Old Trafford nhưng nhiều khả năng Moyes sẽ không thất nghiệp lâu bởi ông vẫn là một chiến lược gia giỏi và tâm huyết tại Ngoại hạng Anh.

là điểm đến thích hợp nhất cho bởi họ đang cần một nhà cầm quân có thể đưa đội bóng đi vào ổn định – điều ông từng làm rất tốt trong 11 năm ở Everton, trước khi đến Man Utd mùa hè năm ngoái. Sau khi sa thải Andre Villas-Boas hồi đầu mùa, Tottenham với đội hình gồm nhiều hảo thủ vẫn không thể chơi tốt dưới sự dẫn dắt của Tim Sherwood (phải). Tottenham là đội bóng có tiềm lực và tham vọng, rất phù hợp với Moyes.

Alan Pardew đang phải hứng chịu sức ép tại sau hai mùa giải không thành công liên tiếp. Ông chủ Mike Ashley, người nổi tiếng thích sự bất ngờ, có thể liên hệ với Moyes. là sự lựa chọn không tồi cho Moyes bởi họ đang cần một gương mặt mới thay cho HLV Paul Lambert. có nhiều điểm tương đồng với Everton và Moyes có đủ kinh nghiệm vực dậy đội bóng này.

tiếp tục phải chứng kiến mùa giải thất bại dưới tay Walter Mazzarri, khi ông này được bổ nhiệm hè năm ngoái. Đội bóng thành Milan đang kém ngôi đầu tới 34 điểm và hết cơ hội dự Champions League mùa sau. từng có duyên với một chiến lược gia thuộc vương quốc Anh trước đây là Roy Hodgson.

là một lựa chọn khác ở nước ngoài cho Moyes. Đội bóng này vẫn bất ổn kể từ khi sa thải Sami Hyypia. Chiến thắng 5-1 của Man Utd trước Leverkusen ở vòng bảng Champions League mùa này có thể ghi điểm cho Moyes.

Theo VnExpress

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chelsea: Áp lực đè lên 2 vai!
Thống kê: Mùa này là của Liverpool?
Cảm nhận: Arsenal, khi yêu xin đừng quay đầu lại!
Jack Wilshere: Khi vỏ bọc thần đồng đã được tháo gỡ
Robin van Persie: Giờ anh đang ở nơi đâu?
Klopp & Wenger: Nên chọn hay nên bỏ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online