Benzema dập tắt hi vọng của Arsenal và Liverpool

Ty Huu Doc Ngoc

Trong một phát biểu mới đây, đã bác bỏ thông tin cho rằng anh sẽ rời khỏi vào cuối mùa giải năm nay, bất chấp sự quan tâm từ phía .
Benzema muốn gắn bó với Real Madrid.

Theo thông tin từ Sky Sport, Benzema xác định sẽ tiếp tục cam kết tương lai lâu dài với đội chủ sân Santiago Bernabeu. Mặc dù đã có không ít tin đồn cho rằng tiền đạo người Pháp đang xem xét đến một động thái di chuyển đến nước Anh thi đấu khi nhận được lời mời gọi của Arsenal và Liverpool.

Tôi hạnh phúc tại đây. Tôi chỉ nghĩ về Real Madrid và tôi nhận thấy rằng đây có thể là một trong những mùa giải thành công rực rỡ.” – Benzema cho biết.

Bên cạnh đó, tiền đạo 26 tuổi cũng cảm thấy phong độ thi đấu của mình đang có những bước tiến bộ đáng kể sau khoảng thời gian vô cùng khó khăn hồi đầu mùa khi bị các fan hâm mộ chỉ trích thậm tệ vì những màn trình diễn thiếu thuyết phục.

Thật khó khăn khi tôi phải lắng nghe những tiếng la ó từ phía khán giả tại Bernabeu nhưng giờ đây tôi đã hoàn thiện và mọi thứ đã rất khác.”

Zidane chính là người đã giúp tôi khôi phục được tinh thần.”

Tuy nhiên được biết, Real Madrid đang có một kế hoạch nâng cấp hàng tiền đạo với những nhân tố mới bao gồm những mục tiêu như Luis Suarez hay Sergio Aguero, chính vì vậy tương lai của Benzema vẫn không hoàn toàn chắc chắn tại Bernabeu.

Nguồn: Anh Trường

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Highlights C1: Arsenal 0-2 Bayern Muchen: Kịch bản tái diễn
Bản tin sáng 31/3: Wenger ca ngợi tinh thần Arsenal. Sẽ có 1 chelsea khác trước PSG
NHM tin tưởng, ủng hộ vào M.U
Manchester United - Đội bóng vĩ đại nhất lịch sử nước Anh!
Kết quả: Chelsea 2-1 Stoke: Nhọc nhằn giữ vững ngôi đầu
Thông báo với M.U: Barca đã đánh hơi được Herrera

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online