Bộ ảnh nude 100% cực hot trên Playboy của nữ VĐV Olympic Sochi

Ty Huu Doc Ngoc

Khi mà những tranh cãi về clip ngực trần của VĐV – Jacky Chamoun, còn chưa lắng xuống, nàng đã gây sốc bằng việc cởi đồ trên Playboy.

Trong số Playboy mới nhất, NHM được thỏa thích ngắm nhìn thân hình đầy đặn, những đường cong hút hồn của nữ VĐV đang tham dự Olympic Sochi – Miriam Gossner.

Trong quá khứ, VĐV trượt tuyết người Đức từng gặp tai nạn kinh hoàng khi mới 14 tuổi. Song Miriam Gossner đã vượt qua và tìm tới những đỉnh cao vinh quang. Cô giành 2 chức vô địch thế giới năm 2008 và 2009. Tại giải vô địch thế giới 2010, cô cũng giành được HCB tại nội dung tiếp sức 4x5km, cũng như có HCB ở Vancouver Games cùng năm.

Với chừng ấy thành tích, Miriam Gossner được coi là ứng cử viên nặng ký cho HCV tại Olympic Sochi. Tuy nhiên ngay lúc này, nàng Miri (tên thường gọi) đã ghi “vàng” trong mắt các fan nam, với bộ ảnh cực nóng trên Playboy.

Xem thêm ảnh nóng của Miriam Gossner trên số Playboy mới nhất

Nguồn: Đăng Khôi

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Miley Cyrus lại gây sốc với bức ảnh "giường chiếu" bên hai trai lạ
Những đường cong "căn đét" bốc lửa chết người của Quả bóng hồng 2013
Kiều nữ lai ướt át lã lơi gợi tình trong phòng tắm
Những thế ngồi "khó đỡ" của những mỹ nhân Việt
Nét đẹp diệu dàng “chết người” yếm Việt xưa
“Cô dâu Quảng Nam” nóng bỏng, đau đớn bị bỏ rơi trong đêm tân hôn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online