Bộ ba ngôi sao Real hội quân về Bồ Đào Nha

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày hôm qua, bộ ba cầu thủ của Real Madrid là , and vừa hội quân cùng đội tuyển trong đợt tập huấn cho World Cup 2014.

Đây là 3 cầu thủ được đặc cách thêm vài ngày nghỉ để hồi phục thể lực sau trận đấu kịch tích tại Champions League ở Lisbon, nơi Real đã đánh bại Atletico với tỷ số 4-1.

Bộ ba cầu thủ Real đã về lại Lisbon. Ảnh: Internet

Ronaldo, cầu thủ vẫn đang bị ảnh hưởng bởi chấn thương đùi ở cuối mùa giải đã không tham gia vào buổi tập muộn của tuyển Bồ Đào Nha ngày hôm qua, thậm chí nhiều khả năng anh cũng không thể ra sân trong trận giao hữu trước Hy Lạp tại Lisbon vào thứ 7 tới.

Được biết, đội trưởng Bồ Đào Nha đang phải thực hiện những bài tập hồi phục tại khách sạn, báo cáo y tế hàng ngày của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) cho biết.

‘Ronaldo đã chơi 120 phút tại Champions League vào thứ 7 vừa qua, và anh ấy cũng đã thừa nhận hiện không có được 100% thể lực, anh ấy đã phải vật lộn với các vấn đề về cơ ở cuối mùa giải tại La Liga.’

Tại bảng G World Cup năm nay, Bồ Đào Nha sẽ lần lượt đối đầu Đức vào ngày 15/6 tại Salvador, với Mỹ một tuần sau đó ở Manaus và đụng độ Ghana vào ngày 26 tại Brasilia.

Theo K.H

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Sắc màu World Cup 2014: Lam, cam và thiên thanh lên ngôi!
Lionel Messi: Đừng bắt anh phải làm Đấng cứu thế!
Brazil 1-7 Đức: Thảm họa của những thảm họa
Bố Di Maria: Real đã dối gian con tôi quá nhiều
Quả bóng Vàng 2014: Cristiano Ronaldo vô đối, kể cả Messi!
Người đầu tiên đầu tiên trốn khỏi con tàu đắm Barcelona

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online