C.Ronaldo: “Neymar chắc chắn sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nay mai”

Ty Huu Doc Ngoc

Nổi tiếng vì thói “tự yêu mình”, nhưng thật bất ngờ, lại dành những lời có cánh cho , ngôi sao của đội bóng đối địch Barcelona.

/images/post/2014/05/07/08//Top-Neymar.jpg

Tôi thấy Neymar là một cầu thủ lớn. Trong thời gian gần đây, cậu ấy đã chứng tỏ rằng mình có một tương lai rạng rỡ”, tiền đạo Real Madrid đã Neymar khi trả lời phỏng vấn của kênh SporTV News, “Neymar đã gặp một số vấn đề trong việc thích ứng với Barcelona. Cậu ấy đã gặp một số vấn đề ở giai đoạn đầu. Nhưng tôi chắc chắn rằng cậu ấy đủ khả năng để trở thành cầu thủ nhất thế giới”.

Hè năm ngoái, Barca đã bỏ ra 87,2 triệu euro để mua Neymar về từ Santos. Sau 25 trận ở La Liga, anh đã ghi được 9 bàn thắng và có 8 đường kiến tạo. Thành tích ấy, tất nhiên, chẳng là gì so với 31 bàn thắng mà Ronaldo đã ghi được ở Liga mùa này (50 bàn trên mọi đấu trường). Xét về hiệu suất ghi bàn, Neymar vẫn còn kém cả Pedro và Alexis Sanchez, chứ đừng so với Messi. Phải chăng Ronaldo đang “nói mát” Neymar?

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, khi được hỏi về cơ hội của đội tuyển Bồ Đào Nha ở VCK World Cup 2014, Ronaldo đã thừa nhận rằng anh và các đồng đội đã rơi vào một bảng khó khi phải đối mặt với Đức, Ghana và Mỹ. “Bồ Đào Nha không phải ứng cử viên. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tận hưởng cơ hội này. Chúng tôi biết rằng đã rơi vào một bảng đấu phức tạp. Theo đôi, đây là bảng mạnh nhất của World Cup”, Ronaldo cho biết “Chúng tôi sẽ phải tiến từng bước. Đầu tiên là trận đấu lớn nhất với tuyển Đức. Tiếp đó là Ghana và Mỹ, để vượt qua vòng bảng. Còn sau đó hãy tính tiếp”.

T.C

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Diego Costa: Từ kẻ bỏ đi thành trụ cột nhờ... chấn thương
Có lẽ chỉ chấn thương mới cản được Ronaldo ghi bàn
Neymar: Quả pen ấy làm tôi như già thêm 5 tuổi!
James Rodriguez: Không đơn giản chỉ là số 10!
Cristiano Ronaldo: "Đây là một Ronaldo tốt nhất từ trước giờ"
Ancelotti muốn tăng chất xám cho Real Madrid!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online