Cả châu Âu hỗn chiến vì Paul Pogba!

Ty Huu Doc Ngoc

Tuyên bố của 2 nhân vật có máu mặt này lập tức khiến cả châu Âu náo loạn vì . Kênh ESPN đưa tin, PSG đang là CLB dẫn đầu cuộc đua giành Pogba, trong khi đó nhiều nguồn tin từ Italia lại khẳng định, Chelsea đã đi trước đại gia Pháp một bước. 

Lần đầu tiên kể từ khi bùng lên tin đồn cho rằng Paul Pogba sẽ rời khỏi Juventus, cả Giám đốc , ông Giuseppe và người đại diện của cầu thủ này, lên tiếng xác nhận viễn cảnh kể trên.

ca-chau-au-hon-chien-vi-paul-pogba (1)

Pogba đã sẵn sàng tìm cho mình bến đỗ mới lớn hơn để thỏa chí vẫy vùng

Tương lai của Paul Pogba luôn là từ khóa hot suốt một năm trở lại đây, và nó càng sôi sục hơn gấp bội sau khi ngôi sao người Pháp có màn trình diễn xuất thần tại VCK World Cup 2014. Suốt từ thời điểm đó, việc đi hay ở của Pogba được nhắc tới rất nhiều, nhưng công bằng mà nói, tất cả chỉ dừng ở mức tin đồn hoặc suy đoán của báo chí.

Nhưng trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Corriere della Sera hôm qua, Giám đốc Juventus, ông Giuseppe Marotta đã mang đến một hy vọng thực tế cho những CLB đang nhăm nhe chữ ký của Pogba với tuyên bố: “Nếu tiền vệ người Pháp muốn ra đi ngay trong mùa Hè này, Juventus không có cách nào ngăn anh lại”. Ông Marotta xác nhận, có rất nhiều CLB đang quan tâm tới Pogba và tất cả đều sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới 60 triệu bảng để có được chữ ký của anh.

Và cho dù không hề muốn đề cập đến viễn cảnh ngôi sao của Juventus ra đi, nhưng ông Marotta cũng phải buồn bã thừa nhận: “Sẽ rất khó nếu Juve muốn giữ chân cầu thủ này. Nếu Pogba chủ động đề xuất được ra đi, tất cả những gì Juve có thể làm chỉ là khuyên cậu ấy thay đổi ý định. Chúng tôi biết chắc sẽ có những lời đề nghị bom tấn đến với Juventus mùa Hè này”.

ca-chau-au-hon-chien-vi-paul-pogba (2)

Viễn cảnh Paul Pogba có được một bến đỗ mới càng trở nên rõ ràng hơn khi chính người đại diện của cầu thủ này, “siêu cò” Mino Raiola khẳng định: “Thân chủ của tôi sẽ rời Juventus trong mùa Hè này hoặc chậm nhất là năm tới”. Ông Raiola đồng thời cho biết, mức giá mà các CLB sẵn sàng chi cho Pogba (trong đó Chelsea và PSG là 2 ứng viên được nhắc tới nhiều nhất) sẽ lên tới 75 triệu bảng thay vì 60 triệu bảng như lời của Marotta.

Tuyên bố của 2 nhân vật có máu mặt này lập tức khiến cả châu Âu náo loạn vì Paul Pogba. Kênh ESPN đưa tin, PSG đang là CLB dẫn đầu cuộc đua giành Pogba, trong khi đó nhiều nguồn tin từ Italia lại khẳng định, Chelsea đã đi trước đại gia Pháp một bước.

Cố giữ Pogba bằng lương khủng

Theo Giám đốc Giuseppe Marotta, Juventus đang đề nghị tăng lương cho Pogba lên thành 7,4 triệu bảng/mùa (10 triệu euro), cao hơn rất nhiều lần so với mức lương hiện tại mà Pogba đang nhận (3,3 triệu bảng/mùa, tương đương 4,5 triệu euro). Nhưng động thái này vẫn khó có thể níu chân Pogba.

Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Đội hình "nhìn chảy dãi" của Chelsea mùa tới!
Nhà vô địch Atletico Madrid: Đời nó là thế đấy!
TTCN mùa hè: Không bình thường, nhưng bình thường!
FIFA chính thức nhúng tay, "bom tấn" sẽ chẳng bao giờ còn nỗ?
Chờ đợi màu đỏ trong Torres
Cristiano Ronaldo sẽ lại làm Quỷ đỏ nhờ Ferguson
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online