”Cầu thủ Real xếp hàng chờ soi gương trước mỗi trận đấu”

Ty Huu Doc Ngoc

Mourinho ngợi ca Lampard và Terry khao khát chiến thắng đến cháy bỏng trong khi những cầu thủ trẻ bây giờ muốn trở nên giàu có trước khi họ động chân vào quả bóng.

Mourinho: 'Cầu thủ Real Madrid xếp hàng soi gương trước khi ra sân đấu'

đã chỉ trích văn hóa sống của các cầu thủ bóng đá hiện đại và tiết lộ rằng các ngôi sao của xếp hàng trước gương soi trước mỗi trận đấu. Theo HLV , các cầu thủ bóng đá ngày nay muốn kiếm được hàng triệu euro thậm chí trước khi họ động chân đá bóng.

Mourinho nói những ngôi sao Real Madrid như Mourinho thích soi gương, tạo dáng trước mỗi trận đấu

HLV người Bồ Đào Nha khuyên các cầu thủ trẻ noi gương hai cựu binh của Chelsea là . Ông mô tả họ là “Những kẻ ham muốn chiến thắng đến phát cuồng”.

Trong bài trả lời phỏng vấn tạp chí Esquire, Mourinho lên án lòng ham muốn giàu sang và danh vọng của các cầu thủ ngày nay và ông lôi các cầu thủ Madrid làm dẫn trước. Mourinho dẫn tên Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos  là những người ham hố danh vọng và cuộc sống phù hoa.

“Ở Madrid các cầu thủ dành rất nhiều thời gian đứng soi gương trước mỗi trận đấu trong khi trọng tài đợi họ trong đường hầm. Nhưng cầu thủ bây giờ là như thế. Các cầu thủ trẻ để tâm rất nhiều đến những thứ phù phiếm, những thứ ngoài bóng đá”.  HLV Chelsea cho rằng việc các cầu thủ trẻ ngày nay quan tâm quá nhiều và quá sớm đến tiền bạc đang ảnh hưởng không tốt tới bóng đá.

Cả Sergio Ramos cũng vậy

 “Trước đây tôi thấy các cầu thủ cố gắng kiếm tiền trong sự nghiệp của họ và họ trở nên giàu có khi giã từ sân cỏ. Bây giờ các cầu thủ được bao quanh bởi những người muốn họ trở nên giàu có trước khi họ khởi nghiệp. Những người này muốn làm cho họ trở nên giàu có khi họ mới ký hợp đồng đầu tiên của sự nghiệp bóng đá nhà nghề. Khi họ thậm chí không chơi một trận nào ở Premier League. Khi họ không biết chơi ở Champions League có ý nghĩa thế nào”. 

Mourinho dẫn ra tấm gương lao động và phấn đấu của Lampard và Terry như những ví dụ điển hình mà ông muốn các cầu thủ hôm nay học tập. Cả hai đều là những trụ cột của Chelsea trong nhiệm kỳ đầu của Mourinho ở đây và là những công thần giúp Chelsea vô địch Premier League các năm 2005, 2006. Hiện cả hai vẫn là những tấm gương về khát vọng chiến thắng và tính chuyên nghiệp mà

Mourinho muốn các cầu thủ trẻ nhìn vào và học hỏi. “Chúng ta cần tìm kiếm những cầu thủ trẻ có thái độ đúng mực, khát khao chiến thắng, chứng tỏ bản thân và yêu bóng đá. Chúng tôi muốn những cầu thủ trẻ bây giờ noi gương những Lampard và Terry, những người ham muốn chiến thắng đến phát cuồng”, Mourinho nói.

HT

Theo Daily Mail

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Vòng 27 La Liga: Tập trận đón đại chiến
Vượt ải Armenia: Ronaldo phá vở thêm kỉ lục "quành tráng"
Real Madrid: Toni Kroos và nhiệm vụ "vá trời"
Pháo thủ Arsenal: Phải làm cách mạng - Liền, ngay và lập tức!
Chẳng có đội bóng nào vĩ đại bằng Real Madrid
SỐC: Real Madrid đã tính đuổi Ancelotti từ năm ngoái!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online