Chấm điểm El Clasico: Messi ông “Trùm” của ‘Kinh điển’

Ty Huu Doc Ngoc

” rõ ràng là cuộc chiến của các vị thần. Cristiano Ronaldo đã ghi bàn. Nhưng Lionel Messi cũng ghi những 3 bàn, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử lập hat-trick ngay tại Bernabeu.

Chấm điểm Real Madrid Barcelona 3-4: Điểm 10 cho Lionel Messi - ông Vua của 'Kinh điển'

Angel Di Maria không ghi bàn, nhưng anh đã chơi rất xuất sắc. Benzema cũng hoàn thành nhiệm vụ với 2 bàn ghi được.

Diego Lopez (6 điểm): Không thể nói đã chơi xuất sắc. Lopez không mắc sai lầm nghiêm trọng, nhưng phản xạ khá chậm trong nhiều tình huống.

Carvajal (4,5 điểm): Cầu thủ chơi tệ nhất của Real Madrid. Anh bỏ vị trí để Iniesta băng xuống ghi bàn mở tỉ số. Sau đó cuối trận, chính anh kéo Iniesta một cách rất non nớt để Barca được hưởng quả phạt đền, mà Messi ghi bàn ấn định tỉ số 4-3.

Pepe (7 điểm): Cầu thủ phòng ngự chơi tốt nhất của Real. Pepe năng nổ, có mặt ở nhiều điểm nóng. Anh có 5 cú tắc thành công trong trận.

Ramos (5 điểm): Chơi tốt cho đến khi trở thành tội đồ. Rõ ràng Neymar đã tinh quái khi ngã ra. Nhưng Ramos cũng đã chạm vào người Neymar và phải trả giá bằng một thẻ đỏ. Anh khiến Real đánh mất toàn bộ lợi thế.

Marcelo (6 điểm): Chơi đạt yêu cầu dù không xuất sắc như thường lệ. Marcelo không dâng cao tấn công nhiều, và không tạt thành công lần nào trong trận.


Carvajal đã chơi rất tệ, bị Iniesta ‘xỏ mũi’

Modric (6 điểm): Dù rất cố gắng, thì chống đỡ hàng tiền vệ cầm bóng cực tốt của Barca vẫn là thử thách khó với Modric và các đồng đội. Modric cũng không thể hiện được bản thân như thường lệ.

Alonso (5 điểm): Là tiền vệ chơi tệ nhất. Alonso rất bị động trong các tình huống chống phá. Anh cũng không nổi bật trong phát động tấn công. Anh cũng có mặt trong pha bóng Iniesta ngã những phút cuối.

Di Maria (9 điểm): Tiền vệ xuất sắc nhất của Real trận này. Ngoài 2 đường tạt cực chuẩn để Benzema ghi bàn, Di Maria có không dưới 4 pha solo ấn tượng, làm khổ hàng thủ Barca.

Bale (6 điểm): Bale được kỳ vọng nhiều, nhưng vẫn chơi thất vọng tương tự lượt đi. Anh chỉ có 1 cơ hội trong trận, từ cú đánh gót của Benzema, nhưng không tận dụng được.

Benzema (8 điểm): Chơi rất xuất sắc trận này. Anh ghi 2 bàn. Ngoài ra còn có nhiều đường kiến tạo và cơ hội dứt điểm khác.

Ronaldo (7 điểm): Dù ghi 1 bàn, đây vẫn chưa phải Ronaldo hoàn hảo. Bàn duy nhất của anh thậm chí còn đáng lên án, khi Ronaldo ngã vờ, còn trọng tài mắc sai lầm (ngã ngoài vòng cấm, mà Real được hưởng phạt đền).

Barcelona

Valdes (6 điểm): Nhìn chung Valdes chơi tốt. Anh không mắc lỗi nào đáng kể, và có 4 pha cứu thua cho Barca.

Dani Alves (6 điểm): Quả phạt đền Barca không có lỗi của Alves, nhưng anh nhiều lần bị Di Maria vượt qua. Trên phương diện tấn công, Alves đã làm tốt. Anh có một cú sút trúng cột dọc Lopez trong hiệp Hai.

Mascherano (6 điểm): Chơi rất tệ trận này. Trong các pha bóng nguy hiểm, Mascherano mất tích.


Messi là Vua của ‘Kinh điển’

Pique (6,5 điểm): Anh không có khả năng tổ chức hàng thủ như Puyol, nhưng vẫn là hậu vệ Barca chơi tốt nhất. Pique là người cứu bóng trên vạch vôi trong hiệp môt, chặn cú đá của Benzema.

Alba (6,5 điểm): Nhìn chung chơi không nổi bật, nhưng Alba tấn công khá tốt. Anh có ba quả tạt chính xác trong trận.

Xavi (7,5 điểm): Như thường lệ là ông chủ tuyến giữa. Xavi có 106 đường chuyền cả trận, cao nhất. Anh giúp Barca lấy lại thế trận rất nhanh sau khi bị dẫn bàn.

Busquets (7 điểm): Ngoài khả năng điều tiết thì Busquets làm tốt ở khía cạnh… gây ức chế cho cầu thủ Real. Hình ảnh sau trận cho thấy Busquets đạp hẳn giày lên mặt Pepe nhưng trọng tài không phát hiện.

Fabregas (7 điểm): Anh không trực tiếp ghi dấu ấn, nhưng là mắt xích quan trọng. Bàn thứ hai của Messi có công của Fabregas, khi anh xâm nhập vòng cấm Real rất nhanh.

Neymar (7 điểm): Neymar không ghi bàn, không kiến tạo. Nhưng Neymar tạo ra bước ngoặt trận đấu giúp Barca thắng trận. Anh đã rất tinh quái ngã ra kiếm phạt đền cho Barca, khiến Ramos bị đuổi. Tác động là có, nhưng không quá mạnh.

Messi (10 điểm): Ông Vua của Kinh điển, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu ngày. Anh ghi 1 hat-trick, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử lập hat-trick cho Barca ngay ở Bernabeu. Ngoài ra anh kiến tạo bàn đầu tiên cho Iniesta. Anh chốt hạ các tình huống và mang về thắng lợi.

Iniesta (9 điểm): Chỉ xuất sắc kém Messi. Iniesta rất tinh quái, rất nhanh và xử lý đa dạng. Anh vừa góp công giúp Barca kiểm soát bóng. Anh vừa đi bóng vào vòng cấm tạo đột biến. Anh lại ghi được 1 bàn.

Gia Hưng

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Atletico 3-0 Valladolid: Sự trở lại của Diego Costa
CLB mạnh nhất 2014: Real vs Bayern: Long tranh hỗ đấu
Real 1-0 Bayern: Mong manh đường về
Di Maria: Xuất sắc là thế, quan trọng là thế, nhưng tương lai vẫn cứ bất ổn!
Barcelona: Báo động cấp 5
Ronaldo cán mốc 300, Real quyết đòi lại ngôi đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online