Chấn thương đầu gối đã hành hạ Ronaldo như thế nào

Ty Huu Doc Ngoc

Theo tiết lộ mới nhất từ tờ Marca, ngôi sao Cristiano của vẫn phải ra sân trong tình trạng chấn thương chưa hoàn toàn hồi phục.

Tiết lộ: Ronaldo sa sút phong độ vì chấn thương đầu gối

Ronaldo dính chấn thương ở đầu gối trái

Nguồn tin từ Marca khẳng định Ronaldo gặp vấn đề liên quan tới xương bánh chè đầu gối trái trong trận đấu với Schalke 04 ở đấu trường Champions League. Trong thời gian qua, Ronaldo được trị thương theo liệu pháp đặc biệt nhưng vẫn được HLV Carlo Ancelotti tung ra sân.

Theo Marca, chấn thương nói trên cũng là nguyên do chính khiến Ronaldo không đạt phong độ tốt trong 2 trận thua của Real trước Barca và Sevilla, khiến cục diện của Liga đổi chiều.

Hiện tại, Ronaldo vẫn nhận sự chăm sóc đặc biệt của đội ngũ y bác sĩ tại Real. Hàng ngày anh vẫn phải quấn gạc bảo vệ đầu gối để trị thương.

Việc Real vẫn để Ronaldo ra sân trong tình trạng trên được cho là nước cờ nguy hiểm. Họ không muốn vắng anh trong giai đoạn quan trọng này nhưng với chấn thương trên, sẽ thật nguy hiểm cho Ronaldo nếu xảy ra sự cố trên sân cỏ.

K.Đ
Theo Marca

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Atletico chấp nhận để Costa đến Chelsea?
Siêu nhân chứ không phải là người!
Lý do gì để Ronaldo khinh Messi ???
Torres: Ngày anh trở về nhà!
Nhiệm vụ của Barca: Hồi sinh Iniesta để ánh hào quang trở lại
Sergio Ramos: Bổng dưng trở thành tội đồ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online