Chelsea: Sức mạnh còn tiềm ẩn

Ty Huu Doc Ngoc

Tôi đang tận hưởng thứ bóng đá tuyệt vời ở . Chúng tôi có một đội hình mạnh và muốn chinh phục mọi thứ. có thể chơi tốt hơn, đạt tới sự hoàn hảo và đội bóng hiểu có thể làm được như vậy. Tất cả các thành viên đều đang tập trung cao độ và chơi bóng chuyên nghiệp. Song, hai hay ba tuần tới sẽ rất quan trọng”.

Tiền vệ nhấn mạnh Chelsea vẫn có thể hoàn hảo hơn sau khi đánh bại 3-1 trên sân IPro rạng sáng nay để giành vé vào bán kết Capital One Cup ().

cesc fabregasCesc Fabregas tin đây chưa phải một Chelsea mạnh nhất

Ba bàn thắng của Chelsea trận này được ghi do công , . Sau trận đấu, tiền vệ Cesc Fabregas tin rằng đội bóng do HLV dẫn dắt có thể trở nên hoàn hảo hơn trong thời gian tới.

Những trận đấu thế này luôn rất khó khăn. Song, Chelsea đã vượt qua được điều đó“, Cesc Fabregas nói.

Tôi đang tận hưởng thứ bóng đá tuyệt vời ở Chelsea. Chúng tôi có một đội hình mạnh và muốn chinh phục mọi thứ. Chelsea có thể chơi tốt hơn, đạt tới sự hoàn hảo và đội bóng hiểu có thể làm được như vậy. Tất cả các thành viên đều đang tập trung cao độ và chơi bóng chuyên nghiệp. Song, hai hay ba tuần tới sẽ rất quan trọng”.

“Thời gian sẽ chỉ ra Chelsea có thể chơi tốt thế nào. Chúng tôi có những tài năng, sự kỷ luật và khao khát chinh phục thử thách”.

Theo Thiên Yết – Thể thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Tâm lý chiến: Mourinho không có đối thủ
Man Utd bí mật đàm phán gia hạn với Van Persie
Bao nhiêu kỷ lục của Man Utd đã đổ vỡ trong tay của Moyes
Tin Hot bóng đá sáng 17/4: Bale cảm nhận về siêu bàn thắng. Kroos thẳng thừng từ chối Man Utd
Chọn Balotelli: Đây mới chính là canh bạc của Liverpool
Thông báo với M.U: Barca đã đánh hơi được Herrera

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online