Chung kết Cúp nhà Vua: El Clasico trên sân Mestalla

Ty Huu Doc Ngoc

Theo thông tin vừa được báo chí Tây Ban Nha công bố, trận mùa giải năm nay giữa sẽ được tổ chức tại SVĐ Mestalla của CLB Valencia.

Sau cuộc gặp giữa các bên gồm đại diện của 2 đội bóng Real Madrid, Barcelona cùng với Liên đoàn bóng đá Hoàng gia TBN (RFEF), thông báo chính thức về thời gian và địa điểm tồ chức trận chung kết đã được đưa ra.

Sẽ có thêm một trận Siêu kinh điển tại Cúp nhà Vua năm nay

Theo đó, sân nhà Mestalla của đội bóng Valencia lại một lần nữa được chọn vì vị trí địa lí phù hợp (có khoảng cách đều đến thủ đô Madrid cũng như xứ Catalan) cùng tiêu chuẩn sức chứa đáp ứng yêu cầu các bên. Thời gian tổ chức cũng được xác định vào ngày thứ Tư (16/4) lúc 21h30 (giờ địa phương).

Để lọt vào trận chung kết này, Real Madrid của HLV Ancelotti đã vượt qua thuyết phục kình địch rất mạnh là Atletico Madrid với tổng tỉ số 5-0. Trong khi đó, Barcelona cũng giành vé sau khi hạ đối thủ Sociedad 3-1 sau 2 lượt trận.

Theo PhC

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ronaldo: Không được ra sân là điều bất hạnh
Carles Puyol: Barca đã chiếm trọn được con người tôi!
Quả bóng vàng FIFA 2014: Bỏ xa ứng cử viên xếp sau
Tóm lại, phải làm những gì thì Real Madrid mới dừng bước
Gareth Bale "mất tích" 5 trận liền: Sự im lặng bí ẩn
Real Madrid làm như Tây Ban Nha là của họ vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online