Chuyển động Real: Reus đến, Bale bị đạp ra đường

Ty Huu Doc Ngoc

Trong những ngày gần đây, xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Madrid đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ với ngôi sao đang chơi cho , và ngay khi mùa giải năm nay kết thúc, tiền vệ người Đức sẽ chính thức về đầu quân cho đội chủ sân Bernabeu.

Theo những thông tin vừa mới được chia sẻ trên Daily Star, nhiều khả năng sẽ không còn là người của Real Madrid kể từ mùa giải năm sau.

Có Reus, Real sẵn sàng bán Bale

Trong những ngày gần đây, xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ với ngôi sao đang chơi cho Dortmund là Marco , và ngay khi mùa giải năm nay kết thúc, tiền vệ người Đức sẽ chính thức về đầu quân cho đội chủ sân Bernabeu.

Theo phát hiện từ tờ Blid (Đức), thì bản thân Marco Reus cũng đã bí mật đi học tiếng Tây Ban Nha trong khoảng 1 tháng qua, và điều này càng làm cho thông tin Reus sẽ chuyển đến Real càng thêm có cơ sở.

Với sự xuất hiện của Reus, nhiều khả năng Real phải bán bớt một ngôi sao trong đội hình của mình để giảm bớt gánh nặng tài chính, và hiện Gareth đang được cho là cái tên nhiều khả năng phải ra đi nhất, vì ngoài việc chơi cùng vị trí với Reus, thì hứa hẹn cũng sẽ giúp Kền Kền Trắng thu về một khoản tiền đáng kể.

Được biết Man Utd hiện sẵn sàng bỏ ra tới gần 90 triệu bảng để có thể đưa cựu tiền vệ của Tottenham trở lại nước Anh vào cuối mùa giải năm nay.

Theo Xú – Thể Thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Barcelona: Qua rồi cái thời Xavi
Iniesta: “Thánh Andres” chính là anh
Real 1-0 Bayern: Mong manh đường về
Cuộc đua Liga: Chưa bao giờ kịch tính và ...khó hiểu như năm nay
Cristiano Ronaldo đã chạm đến được giới hạn của sự hoàn hảo
Real Madrid: Làm sao mới có thể ngăn cản

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online