Cố tình đánh nguội, mùa giải đã khép lại với Ramires?

Ty Huu Doc Ngoc

Tin buồn cho Chelsea: tiền vệ rất có thể sẽ lĩnh án 3 trận vì Sebastian Larsson ở trận thua Sunderland cuối tuần vừa rồi. Án phạt ấy đồng nghĩa với việc phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này.

/images/post/2014/04/21/03//ramires.jpg

Trong trận đấu ấy (Chelsea thua 1-2 ngay trên sân nhà), Ramires đã rất tức giận khi bị Larsson theo sát từ phía sau, nên đã vung tay lên và đập vào mặt của tiền vệ người Thụy Điển. Điều đáng nói là trọng tài đã không hề cắt còi và trừng phạt Ramires dù ông đứng ở vị trí quan sát khá thuận lợi (cách chỉ khoảng 5 mét).

Ramires đã thoát khỏi một tấm thẻ đỏ từ trọng tài Mike Dean, nhưng án phạt thì chưa chắc. Lý do: số phận của anh sẽ phụ thuộc vào bản báo cáo mà ông này gửi lên FA vào ngày mai. Nếu Dean khẳng định rằng ông có trông thấy tình huống đánh nguội đó, nhưng không phạt thẻ đỏ thì quyết định sẽ được giữ nguyên. Nhưng nếu ngược lại, FA sẽ tiến hành mổ băng và Ramires sẽ bị phạt vì hành vi bạo lực. Án phạt cho hành vi này sẽ là ba trận. Theo đó, Ramires sẽ phải nghỉ ba vòng đấu cuối, bao gồm trận đại chiến với Liverpool vào Chủ nhật tới, và hai trận đấu với Norwich và Cardiff.

Ramires là một cầu thủ trụ cột trong đội hình của Jose Mourinho. Mùa giải này, anh đã chơi tổng cộng 44 trận cùng Chelsea, chỉ ít hơn Oscar ở trên hàng tiền vệ Chelsea. Nếu tiền vệ giàu năng lượng này phải thụ án, đó sẽ là một mất mát rất lớn của Chelsea.

T.C (theo Daily Mail)

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Man Utd: Đừng mơ Alex sẽ tái xuất
Hãy quên đi chuyện Ronaldo sẽ đặt chân đến đây!
Góc Chelsea: Diego Costa tịt ngòi, đã có... Lampard
Tẩu thoát khỏi Old Trafford, hàng thừa của Man United "lên giá"
De Gea: Thủ môn xuất sắc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh
Giàu "khủng bố", Abramovich vẫn đứng sau Usmanov

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online