Cristiano Ronaldo: Các danh hiệu cá nhân làm tôi phát cuồng

Ty Huu Doc Ngoc

Tối 5-11, tại Lễ trao Giải thưởng mùa bóng 2013-2014, cho biết anh luôn tập luyện cật lực, để hướng tới các danh hiệu cá nhân.

Ronaldo hôn Chiếc giày vàng 2013-2014 – Ảnh: Reuters

Mùa bóng 2013-2014, với 29 bàn thắng tại La Liga, Cristiano Ronaldo đoạt danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu – chia sẻ danh hiệu này cùng tiền đạo Luis Suarez, người có 29 bàn tại Giải ngoại hạng Anh. Và Ronaldo đã tiếp tục hiệu suất ghi bàn rất tốt trong đầu mùa bóng 2014-2015. Sau 10 vòng đấu tại La Liga, Ronaldo ghi được đến 17 bàn. Tính rộng ra ở tất cả các giải đấu, Ronaldo có đến 22 bàn thắng và 7 đường kiến tạo.

Trong buổi lễ nhận giải, Ronaldo nói: “Tôi không ngờ lại có nhiều người đến tham dự như vậy. Đầu tiên tôi muốn cám ơn các đồng đội vì nếu không có họ, tôi sẽ không thể có được danh hiệu này. Thứ hai, tôi muốn cám ơn gia đình, cổ động viên và ban lãnh đạo vì đã cho tôi cơ hội được thi đấu ở đội bóng xuất sắc nhất thế giới”.

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2013 thổ lộ: “Tôi rất thích các danh hiệu cá nhân và luôn tập luyện cật lực, để hướng tới những giải thưởng này. Tôi vẫn có cảm xúc như trong lần đầu đoạt Chiếc giày vàng (anh đã hai lần đoạt danh hiệu này, mùa 2007-2008 trong màu áo Manchester United với 31 bàn và mùa 2010-2011 trong màu áo Real Madrid với 40 bàn). Đây là một ngày rất đặc biệt. Tôi rất hạnh phúc và muốn chia sẻ danh hiệu này với tất cả những ai ủng hộ Kền kền trắng”.

Ronaldo cũng không quên hướng tới mục tiêu trong tương lai: “Tôi vẫn còn nhiều năm tại Real Madrid, và hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết khả năng để ghi bàn, kiến tạo, thắng trận”.

Hiện Ronaldo cũng là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2014.

Theo Thảo Nguyên – Tuổi Trẻ Online

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chung kết cúp nhà Vua: Siêu kinh điển lần thứ 7
Barcelona: Hành trình tìm lại chiếc đầu tàu bắt đầu
Messi: Lần cuối rực sáng vì World Cup
Tin Hot bóng đá sáng 17/4: Bale cảm nhận về siêu bàn thắng. Kroos thẳng thừng từ chối Man Utd
World Cup 2014: Cris Ronaldo bỏ túi gọn 14,1 triệu bảng chỉ vỏn vẹn trong 30 ngày
Ronaldo: 40 tuổi, anh có còn xuất sắc?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online