Cristiano Ronaldo chắc chắn sẽ bị Real hất hủi: Chỉ còn là vấn đề sớm muộn!

Ty Huu Doc Ngoc

Với những gì đã xảy ra, nhiều người tin rằng khoảng thời gian tốt đẹp của tại Madrid sắp đến hồi kết. Chính cũng tin rằng tương lai ở Bernabeu không dành cho Ronaldo.

Huyền thoại Barcelona, Hristo khẳng định sẽ sớm để ra đi trong thời gian tới.

cristiano-ronaldo-chac-chan-se-bi-real-hat-hui-chi-con-la-van-de-som-muon Ronaldo sẽ bị bán? Ảnh internet.

Ronaldo hiện đang phải chịu rất nhiều áp lực khi không độ tụt dốc trong những trận đấu vừa qua. Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng bị chỉ trích rất nhiều bởi đứng ra tổ chức tiệc sinh nhật ngay sau trận thua Atletico Madrid.

Thêm vào đó là những vụ lùm xùm không hay ho, liên quan đến Gareth Bale trong suốt những ngày qua khiến Ronaldo phải chịu cái nhìn cay nghiệt từ nhiều phía.

Với những gì đã xảy ra, nhiều người tin rằng khoảng thời gian tốt đẹp của Ronaldo tại Real Madrid sắp đến hồi kết. Chính Hristo Stoichkov cũng tin rằng tương lai ở Bernabeu không dành cho Ronaldo.

“Bạn cần phải hỏi chủ thịch Florentino Perez về tương lai của Cristiano Ronaldo. Sớm hay muộn cậu ta cũng sẽ bị chủ tịch Real Madrid bán.

Thế giới bóng đá luôn xoay chuyển như thế. Tôi không biết liệu Perez có thiếu tiền hay không nhưng nếu đúng như vậy, ông ấy nên bán Ronaldo vào thời điểm này khi còn được giá”.

Sau màn khởi đầu màu giải ấn tượng, Ronaldo hiện đã bị Messi vượt mặt trong cuộc đua giành danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu với 2 bàn thắng nhiều hơn trước khi bước vào trận siêu kinh điển.

Nguồn: Thanh Hải – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Vidal dập tắt hi vọng của Real
Real Madrid xuất sắc nhất thế giới... sau Bayern
Tiết lộ: Đến với Real, Ronaldo còn mang theo một dị tật lạ
Luis Suarez: Mảnh ghép cuối hoàn hảo cho "bộ 3 khủng khiếp" của Barcelona
Cristiano Ronaldo: Vượt mặt huyền thoại, ông Vua của vòng loại!
Chẳng có cái gì gọi là giới hạn với Real Madrid
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online