Cristiano Ronaldo: Việc gì phải mất ngủ vì Quả bóng Vàng

Ty Huu Doc Ngoc

Ngôi sao số một của nói rằng anh không quan tâm đến việc giành danh hiệu thêm một lần nữa và thừa nhận Lễ trao giải sắp diễn ra không làm anh mất ngủ.

Tiền đạo đã lần thứ hai giành được Quả bóng Vàng Ballon d’Or hồi đầu năm nay sau quãng thời gian 4 năm liền bị gián đoạn bởi Lionel Messi.

Ronaldo nói danh hiệu Bóng Vàng không còn quan trọng

Cuối tháng 10 này, danh sách đề cử Quả bóng Vàng 2014 sẽ được công bố. Ngôi sao người nói với các phóng viên: “Tôi không có chút lo lắng nào về Quả bóng Vàng. Tôi không hề bị mất ngủ vì nó”.

Trả lời câu hỏi về chấn thương đầu gối trong trận giao hữu Bồ Đào Nha thua 1-2 trước Pháp, tiền đạo 29 tuổi nói không có vấn đề gì: “Đó chẳng qua là một sự lo xa của bộ phận y tế. Tôi vẫn thường chườm đá lạnh sau khi thi đấu”.

Nói về trận đấu tiếp theo tại vòng loại Euro 2016 với Đan Mạch, đội trưởng của Bồ Đào Nha cho biết: “Họ là đối thủ rất mạnh, được chơi trên sân nhà nhưng tôi tự tin vào một kết quả tốt”.

Theo PhC

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi vs Barcelona: Cuộc tình sắp tan vỡ?
Top 10 CLB sở hữu đội hình đắt giá nhất châu Âu: Barca, Chelsea chẳng là gì đối với MU
Các đồng đội là cấp dưới và chỉ để phục vụ cho Ronaldo
Real Madrid và mục tiêu ăn 6 lịch sử!
Ramos: Tôi muốn ở lại đây lâu dài, nơi mà tôi đã cống hiến hết mình
Cristiano Ronaldo chia sẽ khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online