Cử 50 vệ sỹ và 2 xe bọc thép hộ tống bảo vệ Ronaldo… đi dạo

Ty Huu Doc Ngoc

Chân sút 29 tuổi chính là người nhận được sự “chăm sóc” đặc biệt nhất của tuyển Bồ Đào Nha.

Trong số những chân sút của Bồ Đào Nha có mặt tại 2014, không ai sánh nổi với về tài năng lẫn tiếng tăm. Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Brazil, Ronaldo đã nhận được sự chú ý rất lớn từ báo giới và hàng ngàn người hâm mộ ở xứ xở Samba.

Có thể nói, phong độ của Ronaldo là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của Bồ Đào Nha tại kỳ World Cup này. Do đó Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chân sút 29 tuổi. Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, có ít nhất 15 người gồm Cảnh sát liên bang Brazil, Cảnh sát Sao Paulo và Quân đội Brazil luôn túc trực bên ngoài khách sạn nơi Ronaldo và các đồng đội đóng quân.

Dàn vệ sỹ “khủng” hộ tống Ronaldo.

Về phần Ronaldo, mỗi khi ra ngoài ngoài giờ tập, anh luôn được theo sát bởi một nhóm vệ sỹ lên đến… 50 người. Hai chiếc ô tô bọc thép, 9 mô tô, 1 trực thăng cùng với lực lượng cảnh sát giao thông của thành phố Sao Paolo sẵn sàng để bảo vệ ngôi sao người Bồ Đào Nha trong mọi tình huống khẩn cấp.

Cũng một thông tin liên quan đến Ronaldo. Mới đây ngôi sao của Real Madrid đã mang tin vui đến cho người hâm mộ khi thông báo anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương và có thể ra sân trong trận đấu với Đức vào đêm nay.

TBK

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ước gì, những Pele và Ronaldo được trở lại…
Ronaldo: "Không thể đổ trách nhiệm cho ai cả, chính tôi là người mắc sai lầm"
Con số thống kê: Ronaldo - Chân sút tệ nhất World Cup 2014
Quả bóng vàng FIFA 2014: Bỏ xa ứng cử viên xếp sau
Bỏ lại Ronaldo, cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại chính là Messi
Gareth Bale không có cửa trong Top-speed ở La Liga

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online