Đại gia PSG dùng mồi thơm để câu Januzaj

Ty Huu Doc Ngoc

Trong nỗ lực đưa , tuyên bố sẵn sàng hi sinh . Theo đó, họ muốn các ngôi sao người Brazil vào thương vụ hỏi mua tiền vệ của Man United.

Những ngày qua, báo chí Pháp đưa tin, PSG đã điền Adnan Januzaj vào đầu danh sách những cái tên mà họ muốn tuyển mộ về thành Paris trong thời gian tới. Thực tế, đại gia nước Pháp cũng đã có những động thái thực sự tích cực, như chào mời tiền vệ gốc Bỉ mức lương hấp dẫn, rồi đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng lên tới 40 triệu bảng đối với M.U.

PSG quyết tâm mang Januzaj tới thành Paris

Thấy những lời đề nghị trên có vẻ chưa đủ sức thuyết phục, PSG quyết định tăng thêm sự hấp dẫn. Theo đó, họ sẵn sàng đưa ra một mức giá cao, đồng thời các thêm cả Lucas Moura chỉ với mục đích khiến M.U gật đầu. Cần biết rằng, xét về cả giá trị và tiềm năng, Lucas Moura chẳng kém cạnh gì Januzaj. Vậy nên, PSG rất hi vọng M.U sẽ chấp thuận.

Chưa hết, hồi hè 2012, trước khi Lucas Moura rời Sao Paulo và gia nhập PSG với giá 40 triệu bảng, M.U cũng đã rất nỗ lực nhằm chiêu mộ tiền vệ 21 tuổi người Brazil này. Khi đó, “Quỷ đỏ” nước Anh chỉ thất bại vì PSG đã đấu giá quá cao. Cách đây không lâu, HLV David Moyes đã thân chinh sang Paris xem PSG thi đấu và Lucas Moura cũng đã nằm trong tầm ngắm của ông.

Hè 2012, Lucas Moura rời Sao Paulo và gia nhập PSG với giá 40 triệu bảng. Nhưng trong khoảng 1,5 năm vừa qua, anh không thể hòa nhập, chẳng chứng tỏ được gì nhiều và phải thường xuyên làm bạn với ghế dự bị. Trong thâm tâm của tiền vệ 21 tuổi này, anh cũng đã bắt suy nghĩ với viễn cảnh đào thoát, tìm tới một bến đỗ mới có thể giúp mình ra sân nhiều hơn.

Rất có thể, trong thời gian tới đây, PSG sẽ gửi tới M.U lời đề nghị giá cả hấp dẫn và đính kèm cả Lucas Moura để cố gắng sở hữu Januzaj. Nếu những người đứng đầu “Quỷ đỏ” gật đầu, âu cũng chẳng ai quá khiến bất ngờ. Januzaj vốn là “cây nhà lá vườn” của M.U, trong khi Lucas Moura lại là phương án mà họ đã nhắm tới từ rất lâu.

Nguồn: Lâm Văn

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Niềm hi vọng của Man City trở lại trước trận đại chiến với Barca
Man Utd: Kết thúc giấc mơ, trở về thực tế
Xuất hiện thêm dấu hiệu cho thấy Moyes sẽ phải ra đi
Tháng Tám: Khoảnh khắc của tình yêu!
Real làm mọi việc để Ronaldo từ bỏ ý nghĩ trở lại M.U
Nhận định trận đấu West Brom - QPR (21h00 4/4)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online