Dàn sao Man Utd phờ phạc trở về sau…kì nghỉ

Ty Huu Doc Ngoc

Các cầu thủ M.U tỏ ra rất mệt mỏi khi trở về Manchester sau kì nghỉ ngắn ngày tại .

Trong thời gian không phải đá FA Cup (vì đã bị loại), đã xua quân đến Dubai xả stress. HLV người Scotland kỳ vọng kỳ nghỉ 5 ngày này sẽ giúp các học trò thi đấu quật khởi ở giai đoạn cuối mùa qua đó giành 1 suất trong Top 4 Premier League.

Vẻ mặt mệt mỏi của Rooney…

Khác với những chuyến đi trước đó của M.U dưới thời Moyes, chuyến đi đến Dubai vừa rồi các cầu thủ không phải tập nặng, chủ yếu là “ăn chơi nhảy múa” là chính. Thế nhưng khi trở về Manchester ngày hôm qua ai nấy trông mặt đều rất bơ phờ.

Vidic

Theo lịch, các cầu thủ M.U sẽ được nghỉ ngơi thêm nửa ngày nữa trước khi trở lại luyện tập chuẩn bị cho trận đấu với Crystal Palace vào cuối tuần. Sau đó là chuyến làm khách Olympiacos ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Và Van Persie

NHM Quỷ đỏ háo hức chờ xem liệu pháp tinh thần của David Moyes trong 5 ngày nghỉ vừa qua có thể giúp các cầu thủ M.U thi đấu thế nào trong thời gian tới.

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Lịch sử: Những cuộc "thảm sát" ở vòng knock out Cup C1
Arsenal: Một màu u tối trên đôi chân nặng trĩu
10 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Premier League
Man United: Sa thải HLV, thường thôi!
Cuộc đua bàn thắng tại Premier League: Diego Costa, anh vô đối thật rồi!
Arsenal vs Manchester United: Khi người Nam Mỹ nắm giữ chiến thắng?!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online