David De Gea đã gật đầu OK với Real Madrid

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu con số này được thông qua, thì sẽ chính thức trở thành thủ thành đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, vượt qua kỷ lục 33 triệu bảng mà Juventus từng bỏ ra để đón Gianluigi Buffon từ Parma vào năm 2001.

Theo những thông tin mới đây từ Fichajes, thì Madrid đã đạt được những thỏa thuận cá nhân đối với thủ thành .

Manchester United v Wigan Athletic - FA Community Shield

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, sau một thời gian dài theo đuổi, cuối cùng cũng đã thuyết phục được De Gea trở lại Tây Ban Nha thi đấu, trong đó thủ thành đang chơi cho Man Utd sẽ nhận được mức lương được dự đoán là vào khoảng 6 triệu bảng/mùa.Về phía Man Utd, hiện vẫn đang nỗ lực thuyết phục đội bóng của nước Anh nhượng lại thủ thành 24 tuổi này, trong đó có cả việc sẵn sàng nâng mức giá hỏi mua De Gea lên thành 50 triệu bảng.

Nếu con số này được thông qua, thì De Gea sẽ chính thức trở thành thủ thành đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, vượt qua kỷ lục 33 triệu bảng mà Juventus từng bỏ ra để đón Gianluigi Buffon từ Parma vào năm 2001.

Ở một chiều hướng khác, có thông tin cho biết Man Utd hiện vẫn đang nhắm đến Bale, và nhiều khả năng họ sẽ chấp nhận để De Gea chuyển đến Bernabeu thi đấu nhằm giảm bớt số tiền mà mình phải bỏ ra để đón cựu ngôi sao của Tottenham trở lại Anh.

Theo: Xú – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsene Wenger: Đừng mãi làm một kẻ thất bại
Cảm nhận World Cup: Tuyển Anh nên cân nhắc loại Rooney?
Gareth Bale: Khi "Hoàng tử xứ Wales" trở thành ông vua của những trận chung kết
Real Madrid lập kỷ lục lịch sử, Ancelotti như đang lên tiên
Real Madrid: Thông qua kế hoạch chống bão
Isco: Anh ấy đã làm gì sai?
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online