David Moyes chỉ đủ trình dẫn dắt tầm Preston, Everton

Ty Huu Doc Ngoc

Có rất nhiều nguyên nhân đến thành tích tệ hại của mùa này. Tuy nhiên, một cổ động viên có tên là Ray lại chỉ ra rằng chỉ một người phải chịu trách nhiệm cho tất cả, đó là .

Ông Ray đã nói rất rõ tâm trạng của mình về HLV đương nhiệm ở sân Old Trafford trong cuộc phỏng vấn trên Full Time Devils, trang cộng đồng Man United lớn nhất trên Youtube. Ray quy trách nhiệm cho Moyes là người đã làm xói mòn niềm tin của Man United, cũng như chẳng có cách nào để khôi phục nó.

Hiện Man United đang xếp thứ 7 ở Premier League. Họ đang kém 12 điểm so với vị trí thứ 4 của kình địch cùng thành phố Man City. Và theo lời cổ động viên này, David Moyes rõ ràng không xứng đáng để dẫn dắt một đội bóng tầm cỡ như Man United.

Ông cho biết: “David Moyes và các cộng sự chỉ đạt tiêu chuẩn dẫn dắt Preston. Họ chỉ phù hợp với những đội bóng như Everton, chứ không phải là Man United. Đã đến lúc họ nên ra đi. David Moyes chỉ biết đút tay vào túi mỗi lần hiện diện trên sân. Ông ta chả biết mình cần phải làm gì cả”.

Ray còn liên tưởng đến quá khứ: “Tôi đã từng ở đây (Old Trafford) khi Matt Busby từ chức và Man United đã làm điều tương tự như bây giờ khi bổ nhiệm Wilf McGuinness. 18 tháng sau họ buộc phải sa thải ông ta. 4 năm sau, Man United đã phải xuống hạng. David Moyes giờ cũng đang làm điều tương tự. Ông ta từng bước phá hủy đội bóng, làm xói mòn niềm tin và đam mê của Man United”.

Cổ động viên này cũng không ngần ngại nhắc đến Mourinho: “Chúng tôi đáng ra phải được thấy . Ông ta sẽ đi về phía chúng tôi và nói: “Tôi đang ở đây”. Như Eric Cantona ngày xưa khi chuyển đến đây cũng nói: “Tôi đang ở đây, tôi thuộc về Man United”. Còn David Moyes thì chẳng tin rằng mình thuộc về Man United”.


David Moyes không xứng đáng dẫn dắt Man United? Ảnh: Getty.

Ông kết luận: “Tôi chẳng quan tâm liệu David Moyes có kế hoạch nào hay không. Bạn có thể hy vọng ông ta thay đổi và đội bóng trở nên tốt hơn, nhưng rốt cuộc ông ta chả làm được gì cả. Các đối thủ cảm thấy dễ dàng khi đối đầu với Man United. Nói tóm lại, ông ta đang chơi thứ bóng đá của thời cổ đại”.

H.Đức
Theo Daily Mail

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Sir Alex: "Tôi cảm thấy thất vọng, hãy yêu cầu họ trả 150 triệu bảng"
Man Utd vs Liverpool: Quỷ nào sẽ lên ngôi?
Robben: "Man United ư, chẳng khác nào một đội bóng ném"
Liverpool: Đưa Torres trở lại. Sao không?
Man City đưa ra deadline cho Ancelotti!
Mổ băng trận Arsenal 4-1 Liverpool: Một Arsene Wenger "tinh ranh"

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online