David Moyes nên sớm từ chức trước khi MU sa thải

Ty Huu Doc Ngoc

, cựu BLV của Sky Sports cho rằng nên sớm nói lời chia tay .

David Moyes là người được Sir Alex Ferguson chọn để thay mình dẫn dắt Quỷ đỏ. Nhưng M.U dưới thời David Moyes đã trải qua một mùa bóng ác mộng.

Tại FA Cup và Carling Cup, M.U sớm bị loại bởi những đội bóng yếu hơn như Swansea, Sunderland. Tại Champions League, họ để thua Olympiakos 0-2 ở trận lượt đi – trận đấu được miêu tả là tệ hại nhất của M.U ở đấu trường châu Âu. Tại Premier League, từ nhà ĐKVĐ, M.U xem như đã hết cơ hội vào top 4. Nên nhớ, M.U mùa trước dù không có 2 tân binh đắt giá Juan Mata và Fellaini vẫn giành ngôi vô địch.

David Moyes đã “phá vỡ” khá nhiều kỉ lục từ khi nắm quyền dẫn dắt M.U, rõ ràng đây là điều quá thất vọng. Trận thua 0-3 trước đại kình địch hôm qua càng khiến nỗi thất vọng đó bị đẩy lên đỉnh điểm.

Richard Keys thừa nhận sự kiên nhẫn của NHM M.U là có giới hạn. Bởi thế, Moyes nên từ chức trước khi bị BLĐ M.U sa thải. Nếu ở lại Old Trafford, vị cựu HLV Everton lại càng không được lòng các cầu thủ M.U và chỉ gánh thêm những thất bại mà thôi.

Dù sao, vẫn còn cơ hội nhỏ nhoi cho David Moyes ở mùa này, đó là đấu trường Champions League. Nếu không thể giúp M.U ngược dòng để đánh bại Olympiakos, Moyes nên từ chức sớm là hơn.

Theo M.T

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Mourinho - Chelsea: "Im lặng là vàng"
''Cầu thủ Real xếp hàng chờ soi gương trước mỗi trận đấu''
Một lần nữa, Jose Mourinho lại cho mọi người sập bẫy
Wenger: Chắc chắn những ứng viên vô địch không thể thiếu Arsenal
Bắt bệnh cho MU: Tâm bệnh, sao chữa?
Di Maria - Man Utd: Đến Mỹ và chúng ta chia tay nhau từ đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online