David Villa tập luyện trở lại, Atletico mạnh càng mạnh thêm

Ty Huu Doc Ngoc

Tiền đạo kì cựu 32 tuổi đã dính chấn thương căng gân kheo trong trận đấu với Sociedad trong những tuần trước nhưng hiện đang gần hồi phục và trở lại sân có.

Tin tức cực vui này sẽ giúp cho Atletico được tiếp thêm động lực cho chặng đường tại La Liga và đặc biệt là vòng loại trực tiếp Champions League với AC Milan sắp tới.

Cựu tiền đạo Valencia và Barcelona đã gặp chấn thương trong chiến thắng 4-0 trước Sociedad và đã bỏ lỡ những thời điểm quan trọng. Điển hình là thất bại 2 lượt bàn kết cúp nhà Vua trước Real Madrid và trận thua sốc trước Almeria tại La Liga.

đã bình phục và sắp trở lại thi đấu

Dù cho sự trở lại của David Villa là rất quan trọng với kế hoạch của HLV lúc này, nhưng theo bào chí Tây Ban Nha, Atletico sẽ không mạo hiểm cho Villa đá chính trong trận gặp Valladolid vào cuối tuần và chỉ có thể ra sân từ ghế dự bị.

Thành tích thua 3 trận liên tiếp vừa qua khiến đội bóng sọc Đỏ Trắng bị loại khỏi Cúp nhà Vua và bị đẩy xuống xếp thứ 3 tại La Liga. Tuy vậy, họ cũng chỉ thua Barca và Real Madrid Madrid về hiệu số và cuộc đua sẽ còn hấp dẫn hơn, nhất là khi David Villa đã trở lại.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi sa sút, cớ sự vì sao?
Đừng mơ thành công nếu không có tiền
Một năm đen tối và bê bối của Barca
Galacticos: Đau đầu vì... quá nhiều tài năng!
Real Madrid: Không còn định nghĩa "Tiền vệ phòng ngự"
Gareth Bale & MU: Cứ trả 300 ngàn Bảng/tuần, mình sẽ về với đội bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online