Để ký hợp đồng với Messi, chủ tịch Barcelona phải tìm đến tận nhà tìm bố Messi!

Ty Huu Doc Ngoc

Trong nhiều năm, mối quan hệ giữa với được coi là mẫu mực trong làng bóng đá. Tuy nhiên, ở mùa bóng vừa kết thúc, sự thân thiết đó đã phần nào bị sứt mẻ.

Đó là tiết lộ của nhà báo Josep Maria Casanovas, Tổng Biên tập của tờ Sport, trong một bài bình luận mới đây.

“Lionel Messi luôn là một cầu thủ tỏa sáng trên sân cỏ và không gây ra vấn đề khi ở ngoài sân. Sự thật là cách ứng xử này đáng được khen ngợi sau những scandal mà Barca phải trải qua với Maradona, Schuster và Figo. Chỉ cần lấy ba tấm gương xấu đó là đủ để chứng minh”, Tổng Biên tập của tờ báo cule nói trên mở đầu bài viết.

Messi đặt bút ký hợp đồng cùng chủ tịch Barcelona (Nguồn: FC Barcelona)

Tuy nhiên, ông cho biết ở mùa bóng vừa kết thúc, cùng với sự sa sút về phong độ của Leo, đã xảy ra một số cử chỉ làm người ta phải nghi ngờ về mối quan hệ tốt đẹp nói trên, như sự lạnh nhạt của số 10 với CLB do việc tái ký hợp đồng bị chậm nhiều tháng.

“Giờ đây, khi việc cải thiện hợp đồng đã được giải quyết, cần phải tôn trọng các nguyên tắc để tránh việc trong tương lai chủ tịch của Barca phải đến văn phòng của người đại diện là ông Jorge Messi, bố của tiền đạo người Argentina, để ký văn bản. Điều bình thường trong một thế giới minh bạch đáng ra phải ngược lai, đó là người đại diện phải đến văn phòng của chủ tịch”, nhà lãnh đạo của tờ Sport nhấn mạnh.

Tương tự như vậy, theo ông Casanovas, việc để có tấm ảnh về chữ ký của Messi vào bản hợp đồng mới, chủ tịch Bartomeu phải đến gặp cầu thủ này ở trung tâm huấn luyện của đội bóng cũng không nên thế một chút nào, bởi vì đúng ra Messi phải đến văn phòng của chủ tịch.

“Tôn trọng và giữ gìn trật tự trên-dưới là rất quan trọng để có quyền uy thực sự”, Tổng biên tập tờ Sport nêu rõ.

Một điều khác làm các cule không khỏi ngỡ ngàng là ngay sau khi tái ký hợp đồng, khi về đến Argentina để chuẩn bị tập luyện và thi đấu cùng đội tuyển quốc gia, Lionel Messi tuyên bố “mặc dù tôi muốn kết thúc sự nghiệp tại Barca, nhưng nếu có ai đó không yêu quý và không muốn tôi ở lại, thì tôi sẽ ra đi”.

Theo Bảo Vân Nhi

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Lịch sử: Những cuộc "thảm sát" ở vòng knock out Cup C1
Sự tụt dốc của Real và chấn thương của Ronaldo
Tóm lại, phải làm những gì thì Real Madrid mới dừng bước
David De Gea đã gật đầu OK với Real Madrid
Học Neymar, Suarez đặt Messi lên đầu để tồn tại
Real chốc đầu, Barca bùng nổ: Sự khác biệt nằm ở "thủ lĩnh"

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online