Di Maria: Đáng lẽ tôi đã đến được PSG chứ không phải ở đây

Ty Huu Doc Ngoc

Ngôi sao vừa tiết lộ nếu không vì trục trặc tiền bạc thì anh đã đến chứ không phải Man United.

Trước khi về với đội chủ sân Old Trafford, là mục tiêu ưa thích của Nhà giàu Pháp PSG. Nhưng PSG đã chi rất nhiều ở mùa bóng trước, và cũng vừa chi 50 triệu Euro mua David Luis từ Chelsea. Nếu tiếp tục “vung tay quá trán” thì án phạt Công bằng tài chính sẽ được UEFA thực thi.

/images/post/2014/11/17/02//Angel-di-Maria1.jpg

Di Maria lẽ ra là người của PSG

Do đó, thương vụ 75 triệu Euro để Di Maria từ sang Quỷ đỏ Manchester đã xảy ra như đã biết. Tiền vệ cánh người Argentina nói với Telefoot:

“PSG, tôi nghĩ là họ có vấn đề tài chính và không thể mua thêm ai khác. Đó là lý do chính khiến tôi không đến đó. Thi đấu tại giải VĐQG Pháp cũng thú vị với bất cứ cầu thủ nào”.

“Nhưng giờ tôi đang ở Anh, bạn không thể biết được, có rất nhiều vụ đến rồi đi trong bóng đá. Không thể biết trước mình sẽ thi đấu tại nơi đâu”.

“Có rất nhiều CLB khác muốn có tôi. Nhưng xuất hiện và không muốn quay đi, họ thực sự muốn có tôi và mọi chuyện đã xảy ra như thế. Bóng đá ở đây khác hẳn, nhưng tôi không hối hận khi rời Real Madrid. Tôi đã có tất cả cùng Real như: La Liga, Champions League và Cúp nhà Vua”.

Theo PhC – Thể thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Anh đâu rồi, thủ lĩnh của tôi
Newcastle 0-4 Man Utd: Làm thịt "Chim" tiếp đón "Hùm"
HLV Wenger: Qua được vòng loại rồi đã nói gì nói!
Man United thắng trận: Cuộc đời lên hương hay cuộc sống bế tắc
Vinh danh 11 ông trùm Hat-trick tại Premier League
Aaron Ramsey mang tin cực vui đến cho Arsenal

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online