Diego Costa đầu quân Chelsea chỉ vì 1 thoáng nhẹ dạ

Ty Huu Doc Ngoc

Cho đến lúc này, lãnh đạo Atletico vẫn cảm tiếc nuối vì để mất chân sút thượng thặng này. góp công rất lớn trong hành trình lên ngôi vô địch La Liga của Atletico cũng như vào đến chung kết Champions League.

Trong một giây phút yếu đuối, chân sút gốc Brazil đã không thể nói không trước lời mời gọi gia nhập đội hình của .

Ngôi sao 26 tuổi đã cập bến với giá 40 triệu bảng hồi tháng 7 để rồi chính anh là người giúp đội bóng áo xanh có khởi đầu thật mạnh mẽ, vẫn chưa thua từ đầu mùa. Bản thân Diego Costa luôn dẫn đầu danh sách dội bom Premier League với 9 bàn thắng trước khi Aguero vượt lên (10 bàn) hồi cuối tuần trong lúc anh phải nghỉ một số trận vì chấn thương.

Diego Costa đã không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của đồng tiền

Cho đến lúc này, lãnh đạo Atletico vẫn cảm tiếc nuối vì để mất chân sút thượng thặng này. Diego Costa góp công rất lớn trong hành trình lên ngôi vô địch La Liga của Atletico cũng như vào đến chung kết Champions League.

Theo Chủ tịch CLB , , Diego Costa đã quyết định cập bến Chelsea “trong một giây phút yếu đuối” mà anh “không thể nói không” nên đội bóng không thể nào giữ chân anh.

Ông nói với Radio4G: “Diego Costa là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy quyết định ra đi một cách vội vã. Bởi vì trong một giây phút yếu đuối, anh đã không thể nói không”.

Vị Chủ tịch này cho rằng, khi đó nếu tài chính Atletico dư dả hơn một chút, lương Diego Costa được tăng lên, hẳn anh sẽ ở lại.

“Nếu chuyện xảy ra vào lúc này, anh ấy sẽ không ra đi đâu. Vấn đề tài chính không còn là chuyện quá lớn với chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được 50% những gì đã thương thảo. Chỉ còn là vấn đề anh ấy sẽ nhận được bao nhiêu tiền”.

Enrique Cerezo cũng chỉ trích Sergio Aguero đã chạy theo tiếng gọi đồng tiền của Man City vào năm 2011: “Aguero có cơ hội chia tay Atletico như một huyền thoại. Nhưng anh đã ra đi theo một cách ngu ngốc”.

Theo L.H – VietNamNet

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal vs Tottenham: 10 lần đối đầu kinh điển nhất lịch sử PL
PSG vs Chelsea: Những điểm nóng chết người
Khedira chấp nhận giảm lương để đầu quân cho Arsenal
Jurgen Klopp: Tôi không nghĩ fan Arsenal muốn thấy tôi trên bằng ghế chỉ đạo của họ
Sergio Aguero: Thẻ vàng và sai lầm tồi tệ nhất của trọng tài mùa giải này
Không hiểu vì sao Alexis Sanchez lại mắn bàn đến như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online