Đội hình “khủng bố” nhất thị trường chuyển nhượng hè 2014

Ty Huu Doc Ngoc

Mùa Hè năm nay NHM được chứng kiến hàng loạt bom tấn nổ ra, và nếu chọn một cầu thủ có giá trị cao nhất ở một vị trí, có lẽ nhiều người phải phát hoảng với mức phí chuyển nhượng cho đội hình năm nay.

Thương vụ có giá trị cao nhất vào mùa Hè này chắc chắn thuộc về ‘quả bom’ của Barcelona mang tên với mức phí lên đến 94 triệu euro. Như để đáp trả lại, Real Madrid cũng tiêu tốn đến 80 triệu euro để mang về bản hợp đồng từ Monaco.

Đội hình chuyển nhượng đắt nhất mùa Hè. Ảnh: Internet.

Dẫu vậy, những bản hợp đồng trên được xem là xứng đáng với hai gã khổng lồ Tây Ban Nha, bởi tài năng của Suarez là không thể bàn cãi, còn Rodriguez, dù chưa ra sân trận nào cho Real, nhưng trước tiên anh đã mang về khoản tiền hơn 20 triệu euro cho đội bóng mới vì lợi nhuận bán áo đấu.

Những bản hợp đồng được xem là phung phí nhất thuộc về các đội bóng Anh. Theo Transfermarkt, chỉ được định giá 13 triệu euro nhưng M.U phải bỏ ra đến 37,5 triệu euro.

Hơn nữa là bản hợp đồng mang tên của Liverpool, cầu thủ này chỉ được định giá 7,5 triệu euro, nhưng đội bóng thành phố cảng bỏ ra đến 31 triệu euro. Đây chính là những lý đo đã đẩy mức phí chuyển nhượng mùa Hè lên cao đến con số kỷ lục 441,8 triệu euro cho đội hình trên.

Theo K.H

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Thành Manchester: Kẻ lên voi người xuống chó!
Gửi anh, huyền thoại bất tử Frank Lampard: “Người ra đi đầu không ngoảnh lại. Sau lưng thềm nắng lá ...
Ronaldo không hấp dẫn bằng Messi
Bóng đá và những số 10: Quá khứ lẫy lừng là thế
Arsenal: Mãi vẫn chưa chịu lớn!
Liverpool: Hãy xem mà học theo cách chuyển nhượng của Chelsea

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online