Đội trưởng MU: Vidic đề cử Rooney

Ty Huu Doc Ngoc

Nemanja Vidic cho rằng Wayne Rooney là cầu thủ quan trọng hàng đầu của Man United và sẽ không bất ngờ nếu như tiền đạo người Anh được chọn là thủ quân.

Vidic đã xác nhận sẽ rời khỏi Old Trafford vào cuối mùa bóng này. Theo đó, chiếc băng thủ quân M.U sẽ được trao lại cho 1 trong 5 người Wayne Rooney, David De Gea, Jonny Evans, Phil Jones và Darren Fletcher. Trong đó, rõ ràng Rooney là ứng cử viên hàng đầu nhờ tài năng, tiếng nói và “chất thủ lĩnh” trong người. Mới đây, R10 cũng vừa gia hạn hợp đồng với M.U và trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở đội chủ sân Old Trafford.

“Wayne là một cầu thủ lớn và thật tốt khi cậu ấy ở lại đây,” Vidic nói trên Sky Sport.

“Wayne đã kí vào bản gia hạn hợp đồng dài hạn với CLB. Cậu ấy sẽ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của United trong vài năm tới.”

“Quyết định ai làm đội trưởng là của HLV. Wayne hiện là một trong những thủ lĩnh của đội bóng và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cậu ấy trở thành đội trưởng của United.”

Nội Dung Khác

Bình Luận

Bình Luận

Man Utd may mắn nhận được lợi thế lớn trong trận gặp Olympiakos
Thống kê: Mùa này là của Liverpool?
Man Utd: Chơi sốc, quyết kích hoạt bom tấn Luis Suarez với 80 triệu euro
Hãy quên đi chuyện Ronaldo sẽ đặt chân đến đây!
Thierry Henry: Tất cả dành hết cho Arsenal
Lý do để tin Gareth Bale chẳng đến Man United?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online